มีอะไรให้เราช่วยหรือไม่?

ศูนย์ช่วยเหลือ การจองของคุณ หลังทำการจอง ฉันจะจัดการและแชร์กำหนดการเดินทางของฉันได้อย่างไร

ฉันจะจัดการและแชร์กำหนดการเดินทางของฉันได้อย่างไร

หลังจากที่คุณจองอะไรบางอย่างบน Klook คุณสามารถใช้แท็บทริปในแอปเพื่อจัดการและแชร์การจองที่กำลังจะมาถึงของคุณได้

แชร์กำหนดการเดินทางของคุณ: คุณสามารถแชร์รายละเอียดเกี่ยวกับการเดินทางของคุณกับเพื่อนๆ ได้ เปิดแอป Klook และไปที่ทริปจากเมนูหลัก แตะไอคอนแชร์ที่มุมขวาบน แล้วเลือกการจองที่คุณต้องการแชร์ แตะ "แชร์เลย" แล้วเลือกแอปเพื่อโพสต์การเดินทางของคุณ

คุณยังสามารถลบการจองที่คุณทำเสร็จแล้วหรือที่เพื่อนแชร์ให้ได้ โปรดทราบว่าการจองใดๆ ที่เพื่อนแชร์จะไม่สามารถกู้คืนได้หลังจากลบออก (คุณสามารถกู้คืนการจองของคุณเองได้จากแท็บการจองที่ถูกลบ)

หากต้องการลบการจอง ให้ปัดไปทางซ้ายที่การจองนั้นจากแท็บการจองในแอป แล้วเลือกไอคอนถังขยะ

ข้อมูลนี้มีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?