Làm cách nào để thay đổi hoặc hủy đơn hàng?
Hủy: Mở ứng dụng Klook. Vào mục Tài khoản > Đơn hàng, chọn đơn hàng của bạn, sau đó nhấn Hoàn tiền. Nếu vé của bạn đã được xuất, phí hủy có thể được áp dụng.
Mỗi nhà điều hành có thời hạn hủy khác nhau, thường là từ 10 phút đến 1 giờ trước giờ khởi hành. Sau thời gian đó, bạn sẽ không thể hủy. Kiểm tra chính sách hủy trong chi tiết đơn hàng.
Thay đổi: Không thể thay đổi trực tiếp các đơn hàng. Hủy đơn hàng ban đầu và đặt đơn hàng mới. Có thể tính phí hủy.
Thông tin này hữu ích với bạn chứ?
Các câu hỏi FAQ khác trong Xe buýt Nhật Bản
- Tôi có thể đặt xe buýt và tuyến đường nào trên Klook?
- Làm thế nào để nhận vé? Tôi có cần in gì không?
- Làm cách nào để tìm điểm lên xe?
- Tôi nên đến khi nào? Tôi phải làm gì nếu bị lỡ xe buýt?
- Tôi có thể chọn chỗ không? Nhóm của tôi có được ngồi gần nhau không?
- Điều gì sẽ xảy ra nếu xe buýt của tôi bị hủy hoặc bị hoãn?