ฉันจะลบบัญชี Klook ของฉันได้อย่างไร?
คุณสามารถลบบัญชี Klook ของคุณได้ทุกเมื่อโดยใช้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือ
นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากบัญชีของคุณถูกลบ
- คุณจะสูญเสียการเข้าถึง KlookCash, การจองที่ยังไม่เสร็จสิ้น และรหัสโปรโมชั่นทั้งหมดของคุณ
- การจองในอดีต รีวิว และสิ่งที่อยากได้ของคุณจะหายไป คุณจะไม่สามารถเข้าถึงบัญชีเก่าของคุณได้อีกต่อไป บัญชีและข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกลบออกจากระบบของเราอย่างถาวร
หากคุณยังต้องการดำเนินการลบบัญชีของคุณ โปรดทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
เว็บไซต์
- คลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบน
- เลือก "การตั้งค่า"
- เลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าจอแล้วคลิก "ลบบัญชี"
- ยืนยันว่าคุณต้องการลบบัญชี Klook ของคุณโดยใช้รหัสผ่าน / การยืนยันจากบุคคลที่สาม
- ลบบัญชีของคุณ
แอป
- เลือกไอคอนบัญชีที่มุมขวาล่าง
- เลือก "การตั้งค่า"
- ไปที่ "ความปลอดภัยของบัญชี > ลบบัญชี"
- ยืนยันว่าคุณต้องการลบบัญชี Klook ของคุณโดยใช้รหัสผ่าน / การยืนยันจากบุคคลที่สาม
- ลบบัญชีของคุณ