Dùng Mã MOMOKLOOK50 Ngay Nếu Bạn Có Ví MOMO

Giảm ngay 50.000đ cho đơn hàng từ 700.000đ

Cùng khám phá Ngoại Thành TP. HCM

Cùng Klook khám phá Đà Nẵng

Cùng Klook khám phá Đà Lạt

Cùng khám phá Nha Trang

Cùng Klook khám phá Vũng Tàu

Cùng Klook khám phá Ngoại Thành Hà Nội

Bạn Chưa Có Ví MOMO?

Chỉ cần 3 Bước Để Nhận Combo Quà Tặng Du Lịch 400.000đ cho khách hàng mới của Momo

TÌM HIỂU VỀ KLOOK

Điều khoản sử dụng

    • Mã ưu đãi MOMOKLOOK50 có giá trị giảm 50.000đ cho đơn hàng tối thiểu 700.000đ của bất kỳ sản phẩm nào thuộc Vé tham quan và Show cùng Tour và Tham quan ngắm cảnh cùng SIM du lịch khi thanh toán qua App.
    • Chương trình ưu đãi có hiệu lực từ 01.01.2020 đến hết ngày 30.06.2020.
    • Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng Việt Nam.
    • Mã ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần cho 1 đơn hàng của 1 tài khoản/ 1 khách hàng độc nhất.
    • Klook khuyến cáo khách hàng không nên tạo và/ hoặc sử dụng nhiều địa chỉ email, số điện thoại và / hoặc thẻ ngân hàng khác nhau. Vì hành động này sẽ không được tính là tài khoản của một khách hàng mới và hệ thống của Klook đã được lập trình để phát hiện các trường hợp này. Nếu Klook phát hiện người dùng cố tình tạo nhiều email/ số điện thoại hoặc có dấu hiệu gian lận khuyến mại, Klook sẽ huỷ tất cả các đơn hàng có liên quan.
    • Giá hiển thị có thể phải trả phí dịch vụ và thuế hiện hành của chính phủ, nếu có.
    • Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền của VIP khác trừ khi có quy định khác.
    • Klook có quyền yêu cầu thanh toán phí hoặc phí cho bất kỳ Dịch vụ nào được cung cấp bởi Klook. Bạn phải thanh toán tất cả các khoản phí hoặc phí áp dụng, như được mô tả trên Trang Web này liên quan đến các Dịch vụ đó do bạn lựa chọn. Klook có quyền thay đổi bảng giá cho các khoản phí hoặc phí bất kỳ lúc nào, khi có thông báo cho bạn, có thể được gửi cho bạn bằng email hoặc được đăng trên trang web này. Việc sử dụng của bạn (hoặc tiếp tục sử dụng) Dịch vụ được cung cấp bởi Klook sau khi thông báo đó cấu thành sự chấp nhận của bạn về bất kỳ khoản phí hoặc phí mới hoặc sửa đổi.

Xem thêm

Thanh Menu
Đóng