Làm sao để xoá tài khoản Klook của tôi?
Bạn có thể xóa tài khoản Klook của mình bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng trang web hoặc ứng dụng di động.
Đây là những gì sẽ xảy ra sau khi tài khoản của bạn bị xóa.
- Bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả Klook Xu, các đơn hàng đang chờ xử lý và mã ưu đãi của mình. Các đơn hàng, đánh giá và danh sách yêu thích trước đây của bạn sẽ bị mất. Bạn sẽ không còn quyền truy cập vào tài khoản cũ của mình nữa. Tài khoản và dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của chúng tôi.
Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục xóa tài khoản của mình, vui lòng thực hiện các bước sau:
Trang web
- Nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên phải
- Chọn "Cài đặt"
- Cuộn xuống cuối màn hình và nhấp vào "Xóa tài khoản".
- Xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản Klook bằng mật khẩu / xác minh của bên thứ ba.
- Xóa tài khoản của bạn.
Ứng dụng
- Chọn biểu tượng Tài khoản ở góc dưới cùng bên phải
- Chọn "Cài đặt"
- Truy cập "Bảo mật tài khoản > Xóa tài khoản"
- Xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản Klook của mình bằng mật khẩu / xác minh của bên thứ ba.
- Xóa tài khoản của bạn.