Tải Klook, Ứng dụng tốt nhất năm 2015

Nhận HK$10 cho đơn hàng đầu tiên của bạn trên ứng dụng bằng cách sử dụng mã khuyến mãi 'mobile10'


Điều khoảng và điều kiện sử dụng

1. Thỏa thuận của bạn

  • 1.1 Trang web này (sau đây gọi là “Trang web”) được điều hành bởi Klook Travel Technology Limited, một công ty được thành lập tại Hồng Kông. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sử dụng này (sau đây gọi là “Điều khoản Sử dụng”) trước khi sử dụng Trang web và Dịch vụ được cung cấp bởi Klook Travel Technology Limited và các công ty liên kết của nó (sau đây gọi chung là “Klook”) hoặc các bên thứ ba (sau đây gọi là “Nhà Cung Cấp”) thông qua Trang web này (sau đây gọi là “Dịch vụ”). “Bạn” và “của bạn” được sử dụng trong Điều khoản sử dụng này bao hàm (1) bất kỳ người nào truy cập Trang web và (2) những người mà bạn mua Dịch vụ cho.

2.1 Các điều chỉnh của Klook

  • 2.1.1 Klook bảo lưu quyền thay đổi hoặc điều chỉnh bất kỳ phần nào của Điều khoản Sử dụng này theo quyết định riêng của mình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bạn cần truy cập trang này định kỳ để xem lại Điều khoản sử dụng hiện tại mà bạn đang bị ràng buộc. Nếu Klook thay đổi hoặc điều chỉnh Điều khoản Sử dụng này, Klook sẽ đăng tải các thay đổi hoặc điều chỉnh đến Điều khoản Sử dụng này trên trang này và ngày mà Điều khoản Sử dụng được sửa đổi lần cuối sẽ được hiển thị ở đầu trang.
  • 2.1.2 Việc bạn tiếp tục sử dụng Trang web này sau bất kỳ thay đổi hoặc điều chỉnh nào cấu thành việc bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi. Nếu bạn không đồng ý tuân thủ Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi, vui lòng không sử dụng hoặc truy cập hoặc không tiếp tục sử dụng hoặc truy cập Trang web và/hoặc Dịch vụ. Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra Trang web để xác định rằng có bất kỳ thay đổi nào đến Điều khoản Sử dụng và để xem xét các thay đổi như vậy.
  • 2.1.3 Thêm vào đó, khi sử dụng Dịch vụ, bạn sẽ phải tuân theo bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho Dịch vụ được đăng tải trên trang web liên quan đến Dịch vụ như vậy tại từng thời điểm và chính sách bảo mật chấp nhận bởi Klook tại từng thời điểm (sau đây gọi là “Chính sách Bảo mật”). Tất cả các điều khoản như vậy được kết hợp một cách rõ ràng bằng cách tham chiếu Điều khoản Sử dụng này.

3.1 Quyền sở hữu Nội dung

  • 3.1.1 Trang web này, tên miền (www.klook.com), các tên miền phụ, các tính năng, các nội dung và các dịch vụ ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ dịch vụ ứng dụng di động nào) được cung cấp định kỳ bởi Klook thuộc sở hữu và điều hành bởi Klook.

3.2 Việc cung cấp và khả năng truy cập Dịch vụ

  • 3.2.1 Theo Điều khoản Sử dụng này, Klook có thể tự mình hoặc thay mặt cho các Nhà Cung Cấp cung cấp Dịch vụ như được mô tả chi tiết trên Trang web này. Dịch vụ mà bạn chọn trên Trang web này chỉ dành riêng cho việc sử dụng của bạn, chứ không phải cho việc sử dụng hoặc lợi ích của bất kỳ bên thứ ba nào. Thuật ngữ "Dịch vụ" bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng Trang web này, bất kỳ Dịch vụ nào do Klook cung cấp hoặc thay mặt cho các Nhà Cung Cấp cung cấp trên Trang web này. Klook có thể thay đổi, tạm ngừng hoặc không tiếp tục bất kỳ Dịch vụ nào vào bất kỳ lúc nào, bao gồm tính khả dụng của bất kỳ tính năng, cơ sở dữ liệu hoặc nội dung nào. Klook cũng có thể áp đặt các giới hạn hoặc các điều kiện đối với một số Dịch vụ nhất định hoặc hạn chế quyền truy cập của bạn đến bất kỳ phần nào hoặc tất cả Dịch vụ mà không cần thông báo hoặc chịu trách nhiệm.
  • 3.2.2 Klook không đảm bảo rằng Dịch vụ sẽ luôn có sẵn hoặc không bị gián đoạn. Klook sẽ không chịu trách nhiệm với bạn nếu Dịch vụ không có sẵn vào bất kỳ thời điểm nào, vì bất kỳ lý do gi. Bạn có trách nhiệm thực hiện tất cả các sắp xếp cần thiết để bạn có quyền truy cập vào Dịch vụ. Bạn cũng chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả những người truy cập Dịch vụ thông qua kết nối Internet đều biết Điều khoản sử dụng này và các điều khoản và điều kiện áp dụng khác cho Dịch vụ và rằng họ tuân thủ chúng.
  • 3.2.3 Nếu bạn liên kết đến Trang web, Klook có thể thu hồi quyền liên kết của bạn bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của Klook. Klook bảo lưu quyền yêu cầu sự đồng ý trước bằng văn bản trước khi liên kết đến Trang web.

4. Trang web và Nội dung

  • 4.1 Sử dụng Nội dung

  • 4.1.1 Tất cả các tài liệu được hiển thị hoặc thực hiện trên Trang web này bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, dữ liệu, đồ họa, bài viết, hình ảnh, minh họa, video, âm thanh và các tài liệu khác (gọi chung là “Nội dung”) được bảo vệ bởi quyền tác giả và/hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác. Trang web này và Nội dung chỉ dành riêng cho việc sử dụng Dịch vụ cá nhân và phi thương mại của bạn và chỉ có thể được sử dụng phù hợp với Điều khoản Sử dụng này.

  • 4.1.2 Nếu Klook đồng ý trao cho bạn quyền truy cập vào Trang web và/hoặc Nội dung, quyền truy cập như vậy sẽ là giấy phép giới hạn, không độc quyền và không thể chuyển nhượng để truy cập Trang web phù hợp với Điều khoản Sử dụng này. Klook có thể, theo quyết định riêng của mình vào bất kỳ lúc nào và không cần thông báo trước đến bạn, điều chỉnh hoặc xóa hoặc thay đổi bản trình bày, đại ý hoặc chức năng của bất kỳ phần nào hoặc toàn bộ Nội dung từ Trang web này.

  • 4.1.3 Bạn phải tuân thủ tất cả các thông báo bản quyền, các quy tắc nhãn hiệu, thông tin và các hạn chế chứa đựng trong Trang web này và Nội dung được truy cập thông qua Trang web và sẽ không, vì bất kỳ mục đích nào, sử dụng, sao chép, tái sản xuất, sửa đổi, dịch, xuất bản, phát, truyền, phân phối, thực hiện, đăng tải, hiển thị, cấp phép, bán hoặc các cách khai thác khác Trang web này hoặc Nội dung hoặc các đăng tải của bên thứ ba hoặc các quyền sở hữu khác không thuộc sở hữu của bạn mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của các chủ sở hữu tương ứng, hoặc bằng bất kỳ cách thức nào khác vi phạm quyền của bên thứ ba.

  • 4.2 Trách nhiệm của Klook đối với Trang web và Nội dung

  • 4.2.1 Klook không đảm bảo danh tính của bất kỳ người dùng nào khác mà bạn có thể tương tác trong quá trình sử dụng Trang web này. Klook không đảm bảo tính xác thực và chính xác của bất kỳ nội dung, tài liệu hoặc thông tin mà những người dùng khác hoặc các Nhà Cung Cấp có thể cung cấp. Bạn tự chịu các rủi ro liên quan đến tất cả Nội dung được truy cập bởi bạn bằng cách sử dụng Trang web này và bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại hoặc tổn thất cho bất kỳ bên nào phát sinh từ đó. 4.2.2 Trong mọi trường hợp, Klook sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ Nội dung nào, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót trong bất kỳ Nội dung nào hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc tiếp xúc với bất kỳ Nội dung được đăng tải, gửi qua thư điện tử, được truy cập, truyền tải hoặc được cung cấp sẵn thông qua Trang web.

5. Quyền sở hữu trí tuệ

  • 5.1 Sở hữu trí tuệ
  • 5.1.1 Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ tồn tại liên quan đến Trang web này thuộc về Klook hoặc đã được cấp phép cho Klook để sử dụng trên Trang web. Trang web này, Dịch vụ và Nội dung được bảo vệ bởi quyền tác giả và các quyền sở hữu trí tuệ khác được xem là các các tác phẩm tập thể theo các luật bản quyền hiện hành, các công ước quốc tế và các luật sở hữu trí tuệ khác. Bạn cam kết rằng: (a) Bạn sẽ không sửa đổi, xuất bản, truyền tải, tham gia vào việc chuyển nhượng hoặc bán, sao chép, tạo các tác phẩm phái sinh, phân phối, thực hiện, hiển thị hoặc khai thác bằng cách khác bất kỳ phần nào của Trang web và Nội dung, phần mềm, các tài liệu hoặc một phần hoặc toàn bộ Dịch vụ, (b) Bạn chỉ tải xuống hoặc sao chép Nội dung (và các mục khác được hiển thị trên Trang web hoặc liên quan đến Dịch vụ) để sử dụng cá nhân và phi thương mại, miễn là bạn duy trì tất cả tác quyền và các thông báo khác chứa đựng trong Nội dung như vậy, và (c) Bạn sẽ không lưu trữ một phần đáng kể của bất kỳ Nội dung nào dưới mọi hình thức. Việc sao chép hoặc lưu trữ bất kỳ Nội dung nào ngoài mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại bị nghiêm cấm nếu không được sự cho phép trước bằng văn bản của Klook hoặc từ bên nắm giữ bản quyền được xác định trong thông báo tác quyền của Nội dung đó.

6. Nội dung được người dùng đăng tải

  • 6.1 Đăng tải thông tin
  • 6.1.1 Trong quá trình truy cập Trang web hoặc sử dụng Dịch vụ, các thông tin mà bạn cung cấp có thể được Klook và/hoặc các Nhà Cung Cấp sử dụng liên quan đến Dịch vụ và cũng được hiển thị đến những người dùng khác của Trang web. Bạn hiểu rằng bằng việc đăng tải thông tin hoặc nội dung trên Trang web hoặc cung cấp nội dung, tài liệu hoặc thông tin bằng cách khác cho Klook và/hoặc các Nhà Cung Cấp liên quan đến Dịch vụ (“Nội dung được người dùng đăng tải”):
  • (a) Bạn, theo đây, trao cho Klook và các Nhà Cung Cấp một quyền không độc quyền, toàn cầu, miễn phí bản quyền, vĩnh viễn, không thể thu hồi, có thể cấp phép lại và chuyển nhượng để sử dụng và khai thác đầy đủ Nội dung được người dùng đăng tải, bao gồm tất cả các quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong đó, liên quan đến việc cung cấp Dịch vụ và việc điều hành Trang web và công việc kinh doanh của Klook, bao gồm nhưng không giới hạn, việc quảng cáo và phân phối lại một phần hoặc toàn bộ Dịch vụ và các tác phẩm phái sinh theo đó dưới bất kỳ định dạng nào và thông qua bất kỳ kênh truyền thông nào;
  • (b) Bạn đồng ý và ủy quyền cho Klook sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với Chính sách Bảo mật có hiệu lực tại từng thời điểm,
  • (c) Bạn theo đây cấp cho mỗi người dùng của Trang web một giấy phép không độc quyền để truy cập vào Nội dung được người dùng đăng tải thông qua Trang web này để sử dụng, sửa đổi, sao chép, phân phối, chuẩn bị các tác phẩm phái sinh, hiển thị và thực hiện Nội dung được người dùng đăng tải như được cho phép thông qua chức năng của Trang web và theo Điều khoản Sử dụng này,
  • (d) Bạn thừa nhận và đồng ý rằng Klook giữ quyền định dạng lại, sửa đổi, tạo các tác phẩm phái sinh, trích đoạn và dịch bất kỳ Nội dung được người dùng đăng tải đã được gửi bởi bạn. Việc cấp phép nói trên cho Klook không ảnh hưởng đến quyền sở hữu của bạn hoặc quyền để cấp các giấy phép không độc quyền khác cho các nguyên liệu trong Nội dung được người dùng đăng tải, trừ khi có thoả thuận khác bằng văn bản,
  • (e) Bạn theo đây khẳng định và đảm bảo rằng mọi nội dung trong Nội dung được người dùng đăng tải của bạn (bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, đồ họa và hình ảnh) không vi phạm bất kỳ quy định, luật hiện hành nào hoặc các quyền của bên thứ ba, và
  • (f) Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với tất cả Nội dung được người dùng đăng tải được đăng tải công khai hoặc truyền tải riêng tư thông qua Trang web này và Klook sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót trong bất kỳ nội dung nào.

7. Các tuyên bố, đảm bảo và cam kết của Người dùng

  • 7.1 Sử dụng Trang web và Dịch vụ

  • 7.1.1 Bạn tuyên bố, đảm bảo và cam kết với Klook rằng bạn sẽ không cung cấp bất kỳ Nội dung được người dùng đăng tải nào hoặc sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ theo cách thức:

  • (a) Vi phạm hoặc xâm phạm các quyền sở hữu trí tuệ, quyền công khai hoặc quyền riêng tư hoặc các quyền khác của bất kỳ bên thứ ba nào, hoặc

  • (b) Vi phạm bất kỳ luật, điều lệ, sắc lệnh hoặc quy định nào, hoặc

  • (c) Có hại, gian lận, lừa đảo, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, tra tấn, xuyên tạt, khiếm nhã, tục tĩu, phỉ báng, hoặc chống đối khác, hoặc

  • (d) Liên quan đến các hoạt động thương mại và/hoặc kinh doanh mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Klook như các cuộc thi, rút thăm trúng thưởng, đổi hàng, quảng cáo hoặc kinh doanh mô hình tháp, hoặc là

  • (e) Cấu thành sự phỉ báng, mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ nhân viên hoặc đại diện của Klook, hoặc

  • (f) Chứa đựng vi-rút, trojan, sâu, bom giờ hoặc chương trình, tập tin, mã máy tính có hại khác.

  • 7.2 Loại bỏ Nội dung được người dùng đăng tải

  • 7.2.1 Klook bảo lưu quyền loại bỏ bất kỳ Nội dung được người dùng đăng tải khỏi Trang web bất kỳ lúc nào vì bất kỳ lý do nào, bao gồm nhưng không giới hạn, nhận được khiếu nại hoặc cáo buộc từ các bên thứ ba hoặc các cơ quan có liên quan đến Nội dung được người dùng đăng tải đó hoặc nếu Klook lo ngại rằng bạn có thể đã vi phạm bất kỳ tuyên bố, bảo đảm hoặc cam kết trước đó, hoặc không vì một lý do nào.

  • 7.3 Trách nhiệm đối với Nội dung được người dùng đăng tải

  • 7.3.1 Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với tất cả Nội dung được người dùng đăng tải mà bạn đăng tải, gửi thư điện tử, truyền đi hoặc phổ biến bằng cách sử dụng hoặc liên quan đến Trang web này.

  • 7.3.2 Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về Nội dung được người dùng đăng tải của bạn và các hậu quả của việc đăng tải hoặc công khai Nội dung được người dùng đăng tải của bạn trên Trang web này. Bạn tuyên bố, đảm bảo và cam kết với Klook rằng:

  • (a) Bạn sở hữu hoặc có các quyền, giấy phép, sự chấp thuận và/hoặc các cấp phép cần thiết để sử dụng và cho phép Klook sử dụng tất cả tác quyền, nhãn hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác đối với bất kỳ Nội dung được người dùng đăng tải nào như được dự liệu bởi Trang web và Điều khoản sử dụng này, và

  • (b) Nội dung được người dùng đăng tải cũng như việc đăng tải, công khai, đệ trình hoặc truyền tải Nội dung được người dùng đăng tải của bạn hoặc việc sử dụng Nội dung được người dùng đăng tải hoặc bất kỳ phần nào của nó của Klook trên hoặc thông qua Trang web và/hoặc Dịch vụ sẽ không vi phạm, phù hợp hoặc không xâm phạm bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, quyền nhân thân hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác hoặc quyền công khai hoặc riêng tư, hoặc không vi phạm bất kỳ luật, quy tắc hoặc quy định hiện hành nào.

  • 7.3.3 Bạn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động của mình liên quan đến việc sử dụng Trang web và/hoặc Dịch vụ. Hơn nữa, bạn tuyên bố, đảm bảo và cam kết với Klook rằng bạn sẽ không:

  • (a) Thực hiện bất kỳ hoạt động gian lận, lạm dụng hoặc bất hợp pháp khác, có thể là cơ sở để chấm dứt quyền truy cập hoặc sử dụng Trang web và/hoặc Dịch vụ của bạn, hoặc

  • (b) Đăng tải hoặc truyền bá, hoặc là nguyên nhân để đăng tải hoặc truyền bá, bất kỳ thông tin liên lạc hoặc yêu cầu nào được thiết kế hoặc có ý định đạt lấy mật khẩu, tài khoản hoặc thông tin cá nhân từ bất kỳ người dùng nào khác của Trang web, hoặc

  • (c) Vi phạm bảo mật của bất kỳ mạng máy tính nào, bẻ khóa mật khẩu hoặc các mã hóa bảo mật, chuyển giao hoặc lưu trữ tài liệu bất hợp pháp (bao gồm các tài liệu có thể được xem là đe dọa hoặc khiêu dâm) hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào bị nghiêm cấm, hoặc

  • (d) Chạy maillist, listerv hoặc bất kỳ hình thức phản hồi tự động nào khác hoặc “spam” trên Trang web hoặc thực hiện bất kỳ quy trình nào chạy hoặc được kích hoạt trong khi bạn không đăng nhập vào Trang web hoặc gây trở ngại cho các công việc chuẩn xác hoặc đặt ra một tải trọng bất hợp lý trên cơ sở hạ tầng của Trang web, hoặc

  • (e) Sử dụng các phần mềm, thiết bị tự động hoặc thủ công hoặc các quy trình khác để quét hoặc lấy dữ liệu bất kỳ trang nào của Trang web này, hoặc

  • (f) Giải mã, đảo ngược công nghệ, hoặc các cách khác để đạt lấy mã nguồn của Trang web.

  • 7.3.4 Bạn sẽ chịu trách nhiệm khấu trừ, nộp và báo cáo tất cả các nghĩa vụ thuế được quy định bởi chính phủ áp dụng cho các hoạt động của bạn liên quan đến việc sử dụng Trang web và/hoặc Dịch vụ.

8. Đăng ký và bảo mật

  • 8.1 Mở Tài khoản Klook
  • 8.1.1 Trong quá trình sử dụng Dịch vụ, bạn có thể được yêu cầu mở và duy trì một Tài khoản với Klook (“Tài khoản Klook”).
  • 8.2 Cung cấp thông tin cá nhân
  • 8.2.1 Như một điều kiện để sử dụng một số khía cạnh của Dịch vụ, bạn có thể được yêu cầu đăng ký với Klook và chọn một mật khẩu và tên người dùng (“ID Người dùng Klook”). Nếu bạn đang truy cập Dịch vụ thông qua trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba, Klook có thể yêu cầu ID người dùng Klook của bạn giống như tên người dùng của bạn cho trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba đó.
  • 8.2.2 Bạn sẽ cung cấp cho Klook thông tin đăng ký chính xác, đầy đủ và cập nhật. Thất bại trong việc cung cấp các thông tin như vậy sẽ cấu thành sự vi phạm Điều khoản Sử dụng này và có thể dẫn đến việc chấm dứt ngay lập tức Tài khoản Klook của bạn.
  • 8.2.3 Bạn tuyên bố rằng bạn sẽ không:
  • (a) Chọn hoặc sử dụng ID người dùng Klook là tên của một người khác với ý định mạo danh người đó, hoặc
  • (b) Sử dụng ID người dùng Klook là tên thuộc các quyền của một người khác mà bạn không được cho phép sử dụng.
  • 8.2.4 Klook bảo lưu quyền từ chối đăng ký hoặc hủy bỏ một Tài khoản Klook theo quyết định riêng của mình. Bạn sẽ chịu trách nhiệm duy trì tính bảo mật của mật khẩu của bạn.

9. Các đánh giá – Các trao đổi tương ứng – Các quyền đối với Nội dung Người dùng

  • 9.1. Bằng cách hoàn thành đặt chỗ, bạn đồng ý nhận các thông báo xác nhận (dưới dạng thư điện tử và/hoặc thông báo từ ứng dụng), cũng như (các) thư mời điện tử hoặc (các) thông báo từ ứng dụng để bạn hoàn tất biểu mẫu đánh giá của khách hàng mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn sau khi bạn hoàn thành một hoạt động. Để lại một đánh giá là tùy chọn. Các thư điện tử xác nhận và đánh giá của khách hàng là thuộc về giao dịch và không phải là một phần của các bản tin hoặc thư tiếp thị mà có bạn có thể hủy đăng ký. Đánh giá khách hàng đã hoàn thiện có thể được đăng tải lên trang có hoạt động liên quan trên nền tảng Klook trong vòng 72 giờ kể từ khi gửi cho mục đích duy nhất là thông báo đến các khách hàng (tương lai) ý kiến của bạn về Dịch vụ (cấp độ) và chất lượng của Hoạt động. Bằng việc gửi một đánh giá, tài khoản của bạn sẽ được trao Klook Credits, có thể được sử dụng cho đặt chỗ tiếp theo của bạn theo các điều khoản và điều kiện. Mỗi tài khoản chỉ có thể gửi một đánh giá cho mỗi hoạt động đã được đặt một lần hoặc nhiều lần trong cùng một tháng dương lịch. Sự gian lận và lạm dụng sẽ dẫn đến việc tịch thu Klook Credits. Klook bảo lưu quyền để khấu trừ mọi Credits trực tiếp từ tài khoản Klook của bạn mà không cần thông báo trước.
  • 9.2. Bằng cách đăng tải một đánh giá, bạn trao cho Klook các quyền đầy đủ, vĩnh viễn, miễn phí, có thể chuyển nhượng và không thể thu hồi đối với tất cả nội dung người dùng mà bạn đã gửi. Klook bảo lưu quyền dịch, chỉnh sửa, điều chỉnh, từ chối hoặc xóa bỏ các đánh giá theo quyết định riêng của mình.
  • 9.3. Bạn xác nhận rằng bạn sẽ tuân thủ các Hướng dẫn gửi đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng
  • 9.3.1. bạn sở hữu và kiểm soát tất cả các quyền đối với nội dung người dùng mà bạn đăng tải hoặc phân phối, hoặc bạn có quyền hợp pháp để đăng tải và phân phối nội dung người dùng như vậy đến hoặc thông qua nền tảng,
  • 9.3.2. nội dung đánh giá là chính xác và không gây hiểu nhầm, và
  • 9.3.3. việc sử dụng và đăng tải hoặc các cách thức truyền tải khác các nội dung như vậy không vi phạm Điều khoản sử dụng hoặc bất kỳ luật và quy định hiện hành nào và sẽ không vi phạm bất kỳ quyền hoặc gây thương tích cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.
  • 9.4. Các đánh giá không chứa đựng các nội dung khiêu dâm, tục tĩu, không phù hợp, kích động và thù địch, khuyến khích các hành vi bất hợp pháp, thông tin cá nhân của người khác như tên, các số điện thoại hoặc địa chỉ thư điện tử và nội dung không liên quan như thông tin khuyến mại, thư mời và khen thưởng. Hơn nữa, các đánh giá không phỉ báng, lạm dụng, quấy rối hoặc vi phạm các quyền hợp pháp của người khác.
  • 9.5. Bạn trao cho Klook quyền để truy tố pháp lý bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào vi phạm các quyền của bạn hoặc của Klook liên quan đến nội dung do việc vi phạm Điều khoản sử dụng này. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung người dùng nào mà bạn cung cấp hoặc gửi.
  • 9.6. Nội dung được gửi bởi các người dùng sẽ được xem là không bảo mật và Klook không có nghĩa vụ đối xử với các nội dung như vậy như các thông tin độc quyền. Không giới hạn đến những điều đã nói ở trên, Klook bảo lưu quyền để sử dụng nội dung khi thấy thích hợp, bao gồm nhưng không giới hạn, việc xóa, điều chỉnh, sửa đổi hoặc từ chối đăng tải nó. Klook không có nghĩa vụ cung cấp cho bạn bất kỳ khoản thanh toán nào cho nội dung được gửi bởi bạn hoặc cho các cơ hội được chỉnh sửa, xóa bỏ hoặc sửa đổi nội dung một khi nó đã được gửi đến Klook. Klook sẽ không có nghĩa vụ để phân bổ tác quyền đối với nội dung đến bạn và sẽ không có nghĩa vụ thực thi bất kỳ hình thức phân bổ nào của bên thứ ba. Vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng trên Nền tảng để biết thêm chi tiết.

10. Sự xác nhận đặt chỗ, Vé, Vouchers, Phí và Thanh toán

  • 10.1 Sự xác nhận đặt chỗ
  • 10.1.1 Một số dịch vụ nhất định được nêu rõ là đối tượng được xác nhận ngay lập tức. Ngoài các Dịch vụ này, các khoản thời gian cần thiết để xác nhận được nêu trên Trang web chỉ mang tính tham khảo. Thời gian thực tế cần thiết để xác nhận có thể thay đổi.
  • 10.2 Mua và sử dụng các Vouchers
  • 10.2.1 Thông qua Trang web này, bạn có thể mua các Vouchers từ Klook cho Dịch vụ (“Vouchers”) được cung cấp bởi các Nhà cung cấp tại các điểm đến khác nhau. Tùy theo chính sách của Nhà cung cấp có liên quan, bạn sẽ nhận được một xác nhận qua thư điện tử về giao dịch mua hàng của bạn có chứa số xác nhận Voucher (“Số xác nhận”) và một phiên bản có thể in của Voucher của bạn.
  • 10.2.2 Để sử dụng Voucher của bạn, bạn phải đích thân xuất hiện tại điểm gặp mặt được chỉ định bởi Nhà cung cấp có liên quan đúng thời hạn và xuất trình các tài liệu đó và/hoặc thông tin như được yêu cầu bởi Nhà cung cấp có thể bao gồm Số xác nhận và/hoặc bản in Voucher của bạn. Nếu bạn không xuất hiện đúng giờ hoặc không cung cấp các tài liệu hoặc thông tin được yêu cầu, bạn sẽ không được hoàn lại tiền.
  • 10.2.3 Một nhà cung cấp cũng có thể yêu cầu bạn cung cấp tài liệu nhận dạng mang ảnh của bạn để sử dụng Voucher của bạn. Cả Klook lẫn Nhà cung cấp đều không chịu trách nhiệm về việc Vouchers và Số xác nhận bị thất lạc, phá hủy hoặc đánh cắp. Vouchers sẽ vô hiệu nếu Dịch vụ liên quan được cung cấp bị cấm bởi luật. Nếu bạn cố gắng sử dụng Vouchers một cách bất hợp pháp (ví dụ, bạn cố gắng sử dụng Voucher nếm thử rượu khi bạn dưới độ tuổi hợp pháp để làm như vậy), Nhà cung cấp tương ứng có thể từ chối Voucher của bạn và sẽ không hoàn trả tiền.
  • 10.3 Điều khoản của Vouchers
  • 10.3.1 Điều khoản sử dụng cho mỗi Voucher có thể khác nhau giữa các Nhà cung cấp và bất kỳ hạn chế nào được áp dụng cho việc sử dụng Vouchers, bao gồm nhưng không giới hạn, yêu cầu độ tuổi tối thiểu, sẽ được chuyển đến bạn tại thời điểm mua hàng trên Trang web.
  • 10.3.2 Vouchers là vé vào cửa cho các sự kiện một lần (“Sự kiện”): (các) ngày mà Voucher có thể được sử dụng sẽ được ghi trên Voucher đó. Nếu bạn không sử dụng Vouchers của bạn vào hoặc chậm nhất vào (các) ngày được ghi trên Vouchers, bạn sẽ không được hoàn lại tiền trừ trường hợp việc hoàn tiền được nêu rõ tại Vouchers như vậy.
  • 10.4 Hủy bỏ Vouchers
  • 10.4.1 Bạn có thể hủy Vouchers bằng cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của Klook trong khoảng thời gian được phép hủy như được nêu tại thời điểm mua hàng trên Trang web. Cơ hội hủy Vouchers thay đổi tùy từng trường hợp. Voucher bị hủy bằng thông báo theo yêu cầu sẽ được hoàn trả đầy đủ vào thẻ tín dụng mà bạn đã sử dụng để mua Voucher đó.
  • 10.4.2 Nhà cung cấp, chứ không phải Klook, là nhà cung cấp Dịch vụ cho các Sự kiện có Vouchers tương ứng và chịu trách nhiệm chấp nhận hoặc từ chối bất kỳ Vouchers nào mà bạn mua liên quan đến tất cả Dịch vụ như vậy.
  • 10.4.3 Vui lòng tham khảo ý kiến trực tiếp với Nhà cung cấp nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào liên quan đến Dịch vụ mà bạn nhận được liên quan đến Voucher của bạn. Trừ khi được nêu rõ trong tài liệu này, tất cả các khoản phí thanh toán cho Vouchers đều không được hoàn lại. Giá niêm yết cho các Vouchers bằng loại tiền tệ được nêu trên Trang web tại thời điểm trước khi mua.
  • 10.4.4 Nếu một Sự kiện mà bạn đã mua Voucher bị hủy bởi Nhà cung cấp, Klook sẽ thông báo cho bạn ngay khi có thể và sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vào thẻ tín dụng mà bạn đã sử dụng để mua Vouchersđó.
  • 10.5 Hỗ trợ theo yêu cầu
  • 10.5.1 Nếu bạn cố gắng sử dụng Voucher phù hợp với Điều khoản sử dụng này và các điều khoản và điều kiện bổ sung áp dụng cho Voucher đó nhưng bạn không thể làm như vậy (do lỗi của Nhà cung cấp), vui lòng liên hệ với Klook tại địa chỉ support@klook.com và Klook sẽ cố gắng liên hệ với Nhà cung cấp để có biện pháp khắc phục thích hợp.
  • 10.6 Chi phí bổ sung
  • 10.6.1 Klook bảo lưu quyền yêu cầu thanh toán phí hoặc lệ phí đối với bất kỳ Dịch vụ nào do Klook cung cấp. Bạn sẽ thanh toán tất cả các khoản phí áp dụng, như được mô tả trên Trang web liên quan đến Dịch vụ được bạn lựa chọn.
  • 10.7 Sửa đổi phí
  • 10.7.1 Klook bảo lưu quyền thay đổi bảng giá cho các khoản phí hoặc lệ phí bất kỳ lúc nào dựa trên việc thông báo đến bạn bằng cách gửi cho bạn thư điện tử hoặc đăng tải trên Trang web này. Việc bạn sử dụng hoặc tiếp tục sử dụng Dịch vụ do Klook cung cấp sau khi nhận các thông báo như vậy cấu thành việc bạn chấp nhận bất kỳ khoản phí hoặc lệ phí mới hoặc sửa đổi nào.
  • 10.8 Quyền và nghĩa vụ của Klook
  • 10.8.1 Klook bảo lưu quyền từ chối và hủy bỏ các đặt chỗ hoặc mua bất kỳ Dịch vụ nào nếu bị xem là vi phạm chính sách này. Klook được toàn quyền ra một quyết định như vậy.
  • 10.8.2 Klook có ý định cung cấp hoặc tìm các Nhà Cung Cấp để cung cấp Dịch vụ cho bạn với mức giá tốt nhất hiện có trên thị trường. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng tất cả các loại thuế và phí bổ sung cho Dịch vụ cụ thể có thể phải trả khi sử dụng Dịch vụ được loại trừ trong việc xác định mức giá tốt nhất.
  • 10.8.3 Trong khi các Nhà Cung Cấp được yêu cầu để cung cấp cho Klook giá chính xác và cập nhật của Dịch vụ trên Trang web này, Klook không đảm bảo rằng tất cả giá của Dịch vụ được cung cấp bởi Nhà Nhà Cung Cấp đều chính xác và cập nhật tại mọi thời điểm.
  • 10.9 Các điều khoản và điều kiện & chính sách hoàn trả nêu trên được áp dụng cho tất cả người dùng Klook trên toàn thế giới.

11. Chiết khấu

  • 11.1 Klook Credits
  • 11.1.1 Klook Credits là các điểm được trao cho bạn và sẽ được tích lũy trong tài khoản Klook của bạn cho đến khi hết hạn. Các điểm được trao cho các hoạt động đã tham gia thực tế và không hoàn lại được mua từ các nền tảng của Klook, dựa trên chương trình trao thưởng tại thời điểm mua hàng. Trừ khi có quy định khác, mỗi mười (10) Klook Credits có thể được sử dụng để bù trừ một đô la Hồng Kông (HK $ 1,00) của tổng số tiền thanh toán. Việc chuyển đổi sang bất kỳ loại tiền tệ nào khác sẽ được tính toán dựa trên tỷ giá hối đoái mà Klook sử dụng vào ngày cấn trừ tiền mua hàng của bạn.
  • 11.1.2 Klook Credits có thể kiếm được thông qua các phương tiện sau đây và số Klook Credits nhận được có thể thay đổi theo từng lần mua hàng và theo quyết định riêng của Klook:
  • (a) giảm giá từ các giao dịch mua hàng trước đó
  • (b) thu nhập thông qua bất kỳ phương tiện nào được ủy quyền bởi Klook theo quyết định riêng của Klook
  • (c) gửi đánh giá hoạt động sau khi hoàn tất thành công các hoạt động Klook đủ điều kiện mà bạn đã mua.
  • 11.1.3 Bạn sẽ chỉ nhận được Klook Credits cho mười hoạt động đầu tiên mà bạn đã đánh giá trong bất kỳ tháng dương lịch nào. Nếu bạn đã hoàn thành cùng một hoạt động nhiều lần trong cùng một tháng, bạn sẽ chỉ nhận được Klook Credits cho bài đánh giá đầu tiên mà bạn đã gửi cho hoạt động như vậy.
  • 11.1.4 Tất cả Klook Credits kiếm được bất kỳ lúc nào trong năm dương lịch đầu tiên sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của năm dương lịch tiếp theo. Do đó, nếu bạn nhận được Klook Credits vào ngày 1 tháng 10 năm 2017 thì Klook Credits đó sẽ hết hạn và sẽ được khấu trừ khỏi tài khoản của bạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2018. Tất cả các khoản tín dụng được tích luỹ kể từ ngày 25 tháng 9 năm 2017, bất kể thời điểm bạn nhận được Klook Credits, không được sử dụng sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2018.
  • 11.1.5 Đơn hàng, phí vận chuyển và các phí không đủ điều kiện để tích lũy Klook Credit, và Klook Credit cũng không thể áp dụng hoặc giảm cho đơn hàng, phí vận chuyển và các phí
  • 11.2 Klook Coupons
  • 11.2.1 Klook Coupons là các coupons được sử dụng một lần sẽ được gửi đến địa chỉ thư điện tử mà bạn chỉ định hoặc được áp dụng trực tiếp đến Tài khoản Klook của bạn, có thể được sử dụng để đổi lấy giảm giá cho các đặt chỗ trong tương lai trên Nền tảng đặt chỗ Klook.
  • 11.2.2 Klook Credits có thể đạt được thông qua các phương tiện sau:
  • (a) Bạn có thể nhận Klook Coupons thông qua Chương trình giới thiệu Klook, như được trình bày chi tiết hơn tại Điều 11; hoặc là
  • (b) Bạn có thể nhận Klook Coupons bằng các phương tiện được ủy quyền khác theo quyết định riêng của Klook.
  • 11.3 Lạm dụng Chiết khấu
  • 11.3.1 Trong trường hợp, Klook xem rằng Klook Credits hoặc Klook Coupons kiếm được bằng cách gian lận, hoặc theo cách thức vi phạm Điều khoản Sử dụng này hoặc theo các cách thức vi phạm khác chưa được dự liệu bởi Klook, Klook bảo lưu quyền như sau:
  • (a) Chấm dứt Tài khoản Klook của bạn với hiệu lực ngay lập tức, hoặc
  • (b) Hủy bỏ tất cả Klook Credits hoặc Klook Coupons như đã tích luỹ trước đó, hoặc
  • (c) Từ chối cung cấp Dịch vụ đến bạn, hoặc
  • (d) Bất kỳ biện pháp nào khác được xem là thích hợp bởi Klook theo quyết định riêng của Klook.

12. Chương trình giới thiệu Klook

  • 12.1 Chương trình
  • 12.1.1 Trên các trang nhất định của Klook, Klook có thể cung cấp cơ hội cho các thành viên kiếm được Klook Coupons khi họ mời bạn bè trở thành thành viên của Klook và những người bạn đó thực hiện một đặt chỗ được xác nhận qua kênh giới thiệu được Klook ủy quyền (“Kênh ủy quyền của Klook”) (ví dụ: một lời mời được gửi thông qua trang web của Klook, Facebook hoặc một kênh truyền thông xã hội khác do Klook hỗ trợ).
  • 12.2 Điều khoản
  • 12.2.1 Bạn chỉ có thể kiếm Klook Coupons thông cơ chế giới thiệu thành viên được uỷ quyền của Klook. Các giới thiệu ngoài Kênh ủy quyền của Klook không nhận được bất kỳ Klook Coupons nào. Bạn hiểu rằng Klook Coupons không thể chuyển nhượng, không được bán đấu giá, trao đổi hoặc mua bán và không được gộp chung với các thành viên khác.
  • 12.2.2 Bạn sẽ chỉ nhận được Klook Coupons cho lần đặt chỗ đầu tiên được xác nhận bởi một người bạn, người mà đặt chỗ lần đầu trên các trang của Klook và sau đó hoàn tất đặt chỗ đầu tiên của họ như một kết quả từ lời mời của bạn qua một Kênh ủy quyền của Klook. Nếu bạn của bạn không tuân thủ các hướng dẫn trong thư mời hoặc các cơ chế giới thiệu hợp lệ khác để chấp nhận một lời mời, bạn sẽ không nhận được Klook Coupons và Klook sẽ không chịu trách nhiệm với bạn bởi vì bạn của bạn không tuân theo các chỉ dẫn.
  • 12.2.3 Bạn đồng ý rằng có nhiều Tài khoản Klook là một hành vi vi phạm Điều khoản Sử dụng này và rằng gửi các lời mời đến các địa chỉ thư điện tử hoặc các tài khoản thay thế hoặc cố gắng phá vỡ Chương trình giới thiệu của Klook có thể dẫn đến việc tịch thu tư cách thành viên của bạn và tất cả Klook Coupons trong Tài khoản Klook của bạn mà không giới hạn đến bất kỳ quyền hoặc biện pháp khắc phục nào khác của Klook.
  • 12.2.4 Bạn không được thực hiện chương trình khuyến mãi của riêng mình liên quan đến Chương trình giới thiệu của Klook. Bạn không được tham gia vào bất kỳ hoạt động quảng cáo, tiếp thị hoặc các hoạt động quảng cáo nào khác thay mặt cho Klook bao gồm việc sử dụng bất kỳ nhãn hiệu nào của Klook.
  • 12.2.5 Klook bảo lưu quyền hủy bỏ các giới thiệu và Klook Coupons đã kiếm được nếu Klook nghi ngờ rằng các giới thiệu hoặc Klook Coupons đã kiếm được bằng cách gian lận, vi phạm Điều khoản sử dụng này hoặc theo bất kỳ hình thức nào khác không được dự liệu bởi Klook.
  • 12.2.6 Klook Coupons sẽ được gửi đến địa chỉ thư điện tử được chỉ định của bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi một trong những khách mời đủ điều kiện của bạn hoàn tất các đặt chỗ được xác nhận của họ trên Trang web của Klook.
  • 12.2.7 Klook bảo lưu quyền sửa đổi các giá trị và phần thưởng của Chương trình giới thiệu Klook dựa trên hoạt động của mỗi người dùng.
  • 12.2.8 Chương trình giới thiệu Klook bị vô hiệu tại các nơi mà pháp luật không cho phép. Klook bảo lưu quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Chương trình Giới thiệu Klook tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu có bất kỳ trách nhiệm pháp lý thuế phát sinh đối với việc tích lũy và/hoặc sử dụng Klook Coupons, các loại thuế đó thuộc trách nhiệm duy nhất của người tham gia. Bạn hiểu rằng Tài khoản Klook của bạn có thể không phản ánh chính xác Klook Coupons mà bạn thực sự kiếm được. Klook sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào được hiển thị trong Tài khoản Klook của bạn.

13. Chính sách bảo mật

  • 13.1 Chính sách bảo mật
  • 13.1.1 Đối với chính sách của Klook liên quan đến việc sử dụng các dữ liệu cá nhân của bạn, vui lòng xem lại Chính sách bảo mật hiện tại của Klook đã được kết hợp bằng cách tham chiếu tới Điều khoản sử dụng này. Việc chấp nhận của bạn đối với Điều khoản sử dụng này cấu thành sự chấp nhận và đồng thuận của bạn để chịu ràng buộc bởi Chính sách bảo mật của chúng tôi.

14. Bồi thường

  • 14.1 Sự bồi thường của Klook
  • 14.1.1 Bạn sẽ bồi thường và giữ Klook và các công ty mẹ, công ty con, các chi nhánh, nhân viên, giám đốc và người lao động của Klook vô hại, bao gồm nhưng không giới hạn, đối với tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, thanh toán, chi phí và phí luật sư, các yêu cầu hoặc đề xuất của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ quyền của bạn để truy cập Trang web này, việc sử dụng Trang web này của bạn, việc vi phạm của bạn đối với Điều khoản sử dụng này hoặc việc vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào của bạn hoặc của bất kỳ bên thứ ba nào đã sử dụng ID người dùng Klook của bạn.
  • 14.2 Sự tham gia của Klook
  • 14.2.1 Klook có thể, nếu cần thiết, tham gia vào việc bảo vệ bất kỳ khiếu nại hoặc hành động nào và bất kỳ cuộc đàm phán nào để giải quyết. Bạn sẽ không thực hiện bất kỳ thỏa thuận nào có thể ảnh hưởng bất lợi đến quyền hoặc nghĩa vụ của Klook mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Klook. Klook bảo lưu quyền, bằng chi phí của mình và dựa trên việc thông báo đến bạn, để thực hiện việc bảo vệ và kiểm soát độc quyền bất kỳ khiếu nại hoặc hành động nào.

15. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm và giới hạn trách nhiệm pháp lý

  • 15.1 Mối quan hệ của các bên
  • 15.1.1 Klook không có mối quan hệ đặc biệt với bạn hoặc ủy thác trách nhiệm cho bạn để truy cập và sử dụng Trang web này và Nội dung. Bạn thừa nhận rằng Klook không kiểm soát và không có nghĩa vụ thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến:
  • (a) Việc những người dùng truy cập vào Trang web này,
  • (b) Nội dung mà bạn truy cập thông qua Trang web này;
  • (c) Các tác động của Nội dung đối với bạn,
  • (d) Cách thức mà bạn có thể diễn giải hoặc sử dụng Nội dung, và
  • (e) Những hành động mà bạn có thể thực hiện như một kết quả của việc đã tiếp xúc với Nội dung.
  • 15.2 Dịch vụ và nhận xét
  • 15.2.1 Bạn thừa nhận và đồng ý rằng các Nhà Cung Cấp có thể cung cấp Dịch vụ trên Trang web này và các đề xuất có thể được đưa ra bởi các Nhà Cung Cấp hoặc các Người dùng của Trang web. Klook không đại diện hoặc đảm bảo về tính chính xác của các mô tả ở bất kỳ nơi nào về Dịch vụ hoặc liên quan đến các đề xuất Dịch vụ được cung cấp hoặc mua bán thông qua Trang web.
  • 15.3 Miễn trừ trách nhiệm
  • 15.3.1 Trong mọi trường hợp, Klook, Trang web này, hoặc bất kỳ công ty mẹ, công ty con, chi nhánh, nhân viên, giám đốc và/hoặc người lao động của Klook sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất lợi nhuận hoặc các thiệt hại gián tiếp, hậu quả, đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc trừng phạt nào phát sinh từ hoặc dựa trên:
  • (a) Trang web này, hoặc
  • (b) Điều khoản sử dụng này, hoặc
  • (c) Bất kỳ sự vi phạm Điều khoản Sử dụng này của bạn hoặc bên thứ ba, hoặc
  • (d) Việc sử dụng của bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba Trang web, các công cụ hoặc Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp liên quan đến việc kinh doanh mà chúng tôi điều hành, hoặc
  • (e) Bất kỳ giao dịch hoặc trao đổi thực tế hoặc được toan tính nào giữa những người dùng kể cả trong trường hợp chúng tôi đã được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại như vậy.
  • 15.3.2 Các hạn chế và loại trừ này áp dụng kể cả khi các thiệt hại phát sinh từ:
  • (a) Vi phạm hợp đồng, hoặc
  • (b) Vi phạm bảo hành, hoặc là
  • (c) Trách nhiệm pháp lý nghiêm ngặt, hoặc
  • (d) Trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng, hoặc
  • (e) Trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng không cố ý, hoặc là
  • (f) Bất kỳ nguyên nhân nào khác trong giới hạn tối đa mà các hạn chế và loại trừ như vậy không bị cấm bởi luật pháp hiện hành.
  • 15.3.3 Trang web này, bao gồm tất cả nội dung, phần mềm, chức năng, tài liệu và thông tin được cung cấp sẵn hoặc được truy cập thông qua Trang web, được cung cấp trên cơ sở “sẵn có”. Trong mức độ tối đa được cho phép bởi luật hiện hành, Klook không đại diện hoặc bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn, đối với nội dung trên Trang web này hoặc các tài liệu, thông tin và các chức năng có thể truy cập được thông qua Trang web, đối với Dịch vụ hoặc các liên kết dẫn đến các bên thứ ba hoặc đối với bất kỳ vi phạm bảo mật nào liên quan đến việc truyền tải các thông tin nhạy cảm thông qua Trang web này hoặc cho khả năng của Nhà Cung Cấp, phù hợp cho một mục đích cụ thể, không có sự vi phạm hoặc việc sử dụng Dịch vụ sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi.
  • 15.3.6 Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bất kỳ sự truyền tải nào đến và từ Trang web này là không được bảo mật và các thông tin liên lạc của bạn có thể được đọc hoặc bị chặn bởi những người khác. Bạn cũng thừa nhận và đồng ý rằng bằng việc gửi các thông tin cho Klook và bằng việc đăng tải thông tin trên Trang web, bao gồm các chương trình du lịch và/hoặc các hoạt động, không có mối quan hệ bí mật, ủy thác, ngụ ý theo hợp đồng hoặc mối quan hệ khác nào được tạo giữa bạn và Klook ngoài việc tuân thủ theo Điều khoản sử dụng này.
  • 15.3.7 Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn sẽ không giữ hoặc tìm cách giữ cho Klook chịu trách nhiệm về nội dung được cung cấp bởi bất kỳ Nhà Cung Cấp hoặc bên thứ ba nào và bạn thừa nhận và đồng ý rằng Klook không phải là một bên tham gia trong bất kỳ giao dịch nào liên quan đến Dịch vụ được cung cấp bởi bởi bất kỳ Nhà Cung Cấp hoặc bên thứ ba nào. Klook không kiểm soát và không đảm bảo sự an toàn của bất kỳ giao dịch, các chương trình du lịch và/hoặc các hoạt động nào cũng như tính chính xác, xác thực của bất kỳ danh sách hoặc nội dung nào khác được cung cấp bởi bất kỳ Nhà Cung Cấp hoặc bên thứ ba nào trên Trang web này.
  • 15.4 Biện pháp khắc phục
  • 15.4.1 Nếu bạn không hài lòng với Trang web này, không đồng ý với bất kỳ phần nào của Điều khoản sử dụng này hoặc có bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại chống lại Klook hoặc người dùng khác của Trang web liên quan đến Điều khoản sử dụng hoặc Trang web này, biện pháp khắc phục độc quyền và duy nhất của bạn đối với Klook là ngừng sử dụng Trang web này.
  • 15.4.2 Trong mọi trường hợp, trong mức độ tối đa được cho phép bởi luật hiện hành, trách nhiệm của Klook và trách nhiệm của bất kỳ thành viên nào của Klook, đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào trong bất kỳ hoàn cảnh nào phát sinh từ hoặc liên quan đến Trang web này được giới hạn đến mức thấp hơn đối với:
  • (a) Tổng số tiền mà bạn đã thanh toán cho Klook trong mười hai tháng trước khi xảy ra hành động phát sinh trách nhiệm pháp lý, hoặc
  • (b) Năm trăm (500) Đô la Hồng Kông cho tất cả các khiếu nại.

16. Tương tác với các bên thứ ba

  • 16.1 Liên kết đến các trang web của bên thứ ba
  • 16.1.1 Trang web này có thể chứa các liên kết đến các trang web hoặc các dịch vụ của bên thứ ba (“Trang web của bên thứ ba”) không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của Klook hoặc Các dich vụ có thể truy cập bằng cách đăng nhập thông qua Trang web của bên thứ ba. Các liên kết đến các trang web của bên thứ ba không cấu thành sự xác nhận hoặc đề xuất của Klook về Trang web của bên thứ ba hoặc các thông tin, sản phẩm, quảng cáo hoặc các tài liệu khác có sẵn trên các Trang web của bên thứ ba đó.
  • 16.1.2 Bạn tự chịu mọi rủi ro khi bạn truy cập vào Tang web của bên thứ ba. Bạn thể hiện và đảm bảo rằng bạn đã đọc và đồng ý rằng bạn bị ràng buộc bởi tất cả các chính sách hiện hành của bất kỳ Trang web của bên thứ ba nào liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ và rằng bạn sẽ hành động theo các chính sách đó bên cạnh các nghĩa vụ của bạn theo Điều khoản Sử dụng này.
  • 16.1.3 Klook không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung, độ chính xác, chính sách bảo mật hoặc việc thực hiện hoặc các ý kiến được thể hiện trong bất kỳ Trang web của bên thứ ba nào. Ngoài ra, Klook sẽ không và không thể theo dõi, xác minh, kiểm duyệt hoặc chỉnh sửa nội dung của bất kỳ Trang web của bên thứ ba nào. Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn sẽ cứu trợ và giữ cho Klook vô hại khỏi bất kỳ và tất cả các trách nhiệm pháp lý phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ Trang web của bên thứ ba của bạn.
  • 16.1.4 Tương tác của bạn với các tổ chức và/hoặc cá nhân được tìm thấy trên hoặc thông qua Dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn với Nhà Cung Cấp, bao gồm việc thanh toán và phân phối các hàng hóa hoặc dịch vụ và bất kỳ các điều khoản, điều kiện, các bảo đảm hoặc tuyên bố nào khác liên quan đến các giao dịch như vậy là giữa bạn và các tổ chức và/hoặc cá nhân đó.
  • 16.1.5 Bạn nên tiến hành bất kỳ cuộc điều tra nào bạn cảm thấy cần thiết hoặc thích hợp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch trực tuyến hoặc ngoại tuyến với bất kỳ bên thứ ba nào.
  • 16.2 Trách nhiệm của Klook
  • 16.2.1 Bạn đồng ý rằng Klook sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh như kết quả của bất kỳ giao dịch nào như vậy. Nếu có tranh chấp giữa những người tham gia trên trang web này hoặc giữa những người dùng và bất kỳ bên thứ ba nào, bạn hiểu và đồng ý rằng Klook không có nghĩa vụ tham gia vào. Trong trường hợp bạn có tranh chấp với một hoặc nhiều người dùng khác hoặc bên thứ ba, bạn giữ vô hại cho Klook, các công ty mẹ, công ty con của nó, các nhân viên, giám đốc, đại lý và các bên thừa kế của Klook khỏi mọi yêu cầu và thiệt hại (thực tế và hậu quả) đã biết hoặc chưa biết, khả nghi hoặc không khả nghi, tiết lộ hoặc không tiết lộ, phát sinh từ hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan đến tranh chấp đó.

17. Thanh toán

  • 17.1 Để đảm bảo có sự hỗ trợ vận hành tương thích liên quan đến quản lý tranh chấp, hoàn tiền, hủy bỏ, hoàn trả và hỗ trợ khách hàng, các doanh nghiệp Klook sau đây sẽ chịu trách nhiệm ký kết hợp đồng với các bên theo Điều khoản sử dụng này:
  • (a) đối với các giao dịch tại Singapore, Klook Travel Technology Pte Ltd;
  • (b) đối với các giao dịch tại Đài Loan, Klook Travel Taiwan Limited;
  • (c) đối với các giao dịch tại Malaysia, Klook Technology Sdn. Bhd.; và
  • (d) đối với tất cả các giao dịch khác, Klook Travel Technology Limited.

18. Chấm dứt

  • 18.1 Chấm dứt bởi Klook
  • 18.1.1 Điều khoản sử dụng này sẽ có hiệu lực duy trì khi bạn sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ. Klook có thể chấm dứt hoặc đình chỉ quyền truy cập của bạn vào Dịch vụ hoặc tư cách thành viên của bạn bất kỳ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo, điều này có thể dẫn đến việc tịch thu và hủy bỏ mọi thông tin liên quan đến tư cách thành viên của bạn. Klook cũng có thể chấm dứt hoặc đình chỉ bất kỳ và tất cả Dịch vụ và quyền truy cập vào Trang web ngay lập tức mà không cần thông báo trước hoặc không phải chịu trách nhiệm pháp lý nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào của Điều khoản sử dụng này.
  • 18.2 Hiệu lực chấm dứt
  • 18.2.1 Khi chấm dứt Tài khoản Klook của bạn, quyền sử dụng Dịch vụ, truy cập Trang web và bất kỳ Nội dung nào của bạn sẽ ngay lập tức chấm dứt. Tất cả các điều khoản của Điều khoản sử dụng này, về bản chất cần tồn tại sau khi chấm dứt, sẽ tồn tại sau chấm dứt, bao gồm nhưng không giới hạn, các điều khoản về quyền sở hữu, các tuyên bố miễn trừ trách nhiệm và giới hạn trách nhiệm pháp lý.
  • 18.2.2 Nếu Điều khoản sử dụng này bị chấm dứt do vi phạm của bạn, Klook bảo lưu quyền hủy bỏ mọi Vouchers chưa thanh toán mà bạn có thể đã mua trước thời điểm chấm dứt nói trên mà không phải bồi hoàn hoặc chịu trách nhiệm pháp lý với bạn.

19. Hộ chiếu, Thị thực & Bảo hiểm

  • 19.1 Trách nhiệm của bạn
  • 19.1.1 Trách nhiệm của tất cả hành khách, bất kể quốc tịch và điểm đến, là kiểm tra với lãnh sự quán của quốc gia mà họ sẽ viếng thăm về các yêu cầu nhập cảnh hiện tại.
  • 19.1.2 Bởi vì các yêu cầu thị thực và sức khỏe có thể thay đổi mà không cần thông báo, Klook khuyên bạn xác minh các yêu cầu về thị thực và sức khỏe với lãnh sự quán thích hợp trước khi khởi hành.
  • 19.1.3 Klook đặc biệt khuyên bạn nên mua một hợp đồng bảo hiểm du lịch toàn diện trước khi khởi hành.

20. Luật điều chỉnh

  • 20.1 Điều khoản sử dụng này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp của Đặc khu Hành chính Hồng Kông của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Bạn đồng ý đệ trình Tòa không độc quyền của tòa án Hồng Kông.

21. Điều khoản Khác

  • 21.1 Tính hiệu lực
  • 21.1.1 Nếu bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản sử dụng này được phát hiện là không thể thi hành hoặc không hợp lệ, điều khoản đó sẽ bị hạn chế hoặc loại bỏ ở mức tối thiểu cần thiết để Điều khoản sử dụng này vẫn có hiệu lực thi hành.
  • 21.2 Chuyển nhượng
  • 21.2.1 Bạn không được chuyển nhượng, chuyển tiếp hoặc cấp phép lại Điều khoản sử dụng này trừ khi được sự đồng ý trước bằng văn bản của Klook. Klook có thể chuyển nhượng, chuyển tiếp hoặc ủy quyền Điều khoản sử dụng này và các quyền và nghĩa vụ của mình mà không cần thông báo trước cho bạn.
  • 21.3 Điều khoản sử dụng đã được soạn thảo và được hiểu bằng tiếng Anh. Mọi bản dịch của Điều khoản sử dụng chỉ nhằm mục đích tham khảo. Trong trường hợp có bất kỳ sự không thống nhất giữa phiên bản tiếng Anh và phiên bản dịch, phiên bản tiếng Anh của Điều khoản sử dụng sẽ ưu tiên áp dụng.

22. Liên hệ

  • 22.1 Vui lòng liên hệ với Klook theo địa chỉ support@klook.com để báo cáo mọi vi phạm Điều khoản Sử dụng này hoặc đặt ra bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Điều khoản Sử dụng hoặc Dịch vụ.

Chính sách bảo mật

Klook Travel Technology Limited (“Klook”, “chúng tôi”, “của chúng tôi”) cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư dữ liệu cá nhân của bạn và tuân thủ các nguyên tắc và quy định bảo vệ dữ liệu theo pháp luật hiện hành. Chúng tôi có thể thu thập, xử lý, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn khi bạn sử dụng trang web www.klook.com hoặc Ứng dụng Klook (gọi chung là “Trang web”) và Dịch vụ được cung cấp bởi Klook hoặc các Nhà điều hành (“Nhà điều hành”) thông qua Trang web này (gọi chung là “Dịch vụ”) như được mô tả trong Chính sách bảo mật này. “Bạn” và “của bạn” được sử dụng trong Chính sách bảo mật này bao gồm bất kỳ người nào truy cập Trang web hoặc sử dụng Dịch vụ. Chính sách bảo mật này đặt ra nền tảng cơ bản và các điều khoản mà dựa trên đó Klook thu thập, xử lý, sử dụng và/hoặc tiết lộ thông tin của bạn thu được từ bạn khi bạn truy cập Trang web và/hoặc sử dụng Dịch vụ. Thông tin này có thể bao gồm thông tin cá nhân liên quan đến hoặc liên kết với một cá nhân cụ thể như tên, địa chỉ cư trú, số điện thoại, địa chỉ email, thông tin chứng từ du lịch hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà chúng tôi đã yêu cầu và bạn đã cung cấp thông qua Trang web (gọi tắt là “Thông tin cá nhân”). Vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo mật này.

Phạm vi điều khoản

Klook bảo lưu quyền cập nhật, sửa đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản của Chính sách bảo mật này hoặc bất kỳ phần nào của nó mà không cần thông báo trước và việc bạn tiếp tục truy cập Trang web hoặc sử dụng Dịch vụ có nghĩa là bạn chấp nhận Chính sách bảo mật đã được cập nhật, sửa đổi hoặc điều chỉnh trừ trường hợp các thay đổi như vậy làm giảm quyền lợi của bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu sự đồng ý của bạn. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện trong Chính sách bảo mật này và/hoặc bất kỳ bản cập nhật, sửa đổi hoặc điều chỉnh nào, bạn phải ngừng truy cập hoặc sử dụng Trang web và Dịch vụ. Theo đó, vui lòng truy cập trang này nếu bạn muốn truy cập và xem phiên bản hiện tại của Chính sách bảo mật.

Thu thập thông tin

Chúng tôi có thể thu thập Thông tin cá nhân về bạn mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi sử dụng Trang web và thông tin về việc bạn sử dụng Trang web như thế nào bao gồm khi bạn mở tài khoản người dùng cho bạn (gọi tắt là “Tài khoản người dùng”), truy cập Trang web hoặc đặt chỗ cho bất kỳ Dịch vụ nào hoặc sử dụng Dịch vụ.

1) Mở Tài khoản người dùng Khi bạn mở Tài khoản Người dùng hoặc sửa đổi bất kỳ thông tin nào trong Tài khoản Người dùng, chúng tôi có thể thu thập Thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu và số điện thoại.

2) Đặt chỗ cho Dịch vụ hoặc Sử dụng Dịch vụ

  • (a) Khi bạn truy cập Trang web, đặt chỗ cho bất kỳ Dịch vụ nào hoặc sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể thu thập và xử lý các thông tin nhất định (có thể chứa thông tin cá nhân của bạn hoặc có thể chứa thông tin không nhận dạng cá nhân tuy nhiên có liên quan đến thông tin cá nhân của bạn) bao gồm nhưng không giới hạn: Các bản sao trao đổi (cho dù được gửi bằng thư điện tử, tin nhắn cá nhân hoặc tức thời, hoặc bằng cách khác) giữa bạn và chúng tôi, và giữa bạn và các Nhà điều hành,
  • (b) Chi tiết về việc sử dụng Trang web của bạn (bao gồm lưu lượng truy cập, vị trí và thời lượng sử dụng);
  • (c) Các phản hồi và phúc đáp các cuộc khảo sát được thực hiện bởi Klook liên quan đến Dịch vụ và các bản tin có thể được xuất bản, lưu hành hoặc phân phối bởi Klook
  • (d) Thông tin được tự động thu thập và lưu trữ trong máy chủ của chúng tôi hoặc của các bên thứ ba cung cấp dịch vụ cho chúng tôi bằng cách sử dụng hoặc truy cập vào Trang web (bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu cho Tài khoản Người dùng của bạn, địa chỉ giao thức Internet (IP) của bạn, loại trình duyệt, thông tin trình duyệt, các trang đã truy cập, các trang trước đó hoặc trang tiếp theo được truy cập).
  • (e) Để đảm bảo cho việc thanh toán được an toàn và tránh việc thông tin thẻ tín dụng của bạn bị lạm dụng, Klook có thể yêu cầu thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn và bản sao giấy tờ nhân thân do chính phủ cấp để xác minh giao dịch của bạn sau khi thanh toán hoàn tất. Vì lý do bảo mật, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số giấy tờ nhân thân và số thẻ tín dụng trừ 4 chữ số cuối cùng.

Lưu trữ thông tin Thông tin cá nhân và dữ liệu khác mà chúng tôi thu thập từ bạn có thể được chuyển đến, xử lý và lưu trữ trong các máy chủ của chúng tôi hoặc của các bên thứ ba cung cấp dịch vụ cho chúng tôi. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ miễn là điều đó cần thiết để thực hiện bất kỳ mục đích nào được mô tả trong Chính sách bảo mật này hoặc để tuân thủ bất kỳ yêu cầu pháp lý hoặc theo hợp đồng nào. Klook sẽ sử dụng các nỗ lực hợp lý để duy trì các thủ tục vật lý, điện tử và tổ chức phù hợp để đảm bảo rằng Thông tin cá nhân và các dữ liệu khác của bạn được xử lý an toàn và phù hợp với Chính sách bảo mật này và để bảo vệ các dữ liệu như vậy khỏi việc truy cập trái phép hoặc việc thay đổi, tiết lộ hoặc hủy trái phép. Khi chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng các thủ tục nghiêm ngặt và các tính năng bảo mật để cố gắng ngăn chặn việc truy cập trái phép. Klook không đảm bảo hoặc cam kết rằng Thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ luôn được bảo mật tại mọi thời điểm và rằng trong phạm vi Klook đã hoàn thành trách nhiệm của mình, Klook sẽ, trong mọi trường hợp, không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại và các chi phí mà bạn có thể gánh chịu phát sinh từ việc truy cập trái phép đến hoặc sử dụng Thông tin cá nhân của bạn. Tất cả các giao dịch thanh toán được thực hiện bởi chúng tôi hoặc nhà cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán mà chúng tôi lựa chọn sẽ được mã hóa bằng công nghệ mã hóa trực tuyến. Bạn có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu mà bạn đã chọn và không chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào.

Sử dụng thông tin Klook sẽ không bán hoặc cho thuê Thông tin cá nhân của bạn đến các bên thứ ba. Klook sẽ sử dụng Thông tin Cá nhân và các dữ liệu khác được thu thập thông qua Trang web hoặc khi mua Dịch vụ để tạo Tài khoản Người dùng của bạn, để cung cấp cho bạn Dịch vụ, để cải thiện Trang web và Dịch vụ và để liên hệ với bạn liên quan đến Dịch vụ. Cải thiện Trang web và Dịch vụ ngụ ý rằng chúng tôi sử dụng Thông tin cá nhân của bạn hoặc các dữ liệu khác để thực hiện các yêu cầu mua hàng nhanh hơn, hỗ trợ khách hàng tốt hơn và cung cấp cho bạn thông báo kịp thời về Dịch vụ mới và các ưu đãi đặc biệt. Tại từng thời điểm, chúng tôi cũng có thể sử dụng Thông tin cá nhân của bạn để liên hệ với bạn về các phản hồi của bạn liên quan đến việc sử dụng trang Web, để hỗ trợ chúng tôi cải thiện Trang web hoặc để cung cấp các chương trình khuyến mại hoặc tiết kiệm đặc biệt đến bạn nếu bạn đã bày tỏ sự đồng thuận để nhận các thông tin liên lạc như vậy. Nếu bạn không muốn nhận thông báo về các chương trình khuyến mại hoặc tiết kiệm đặc biệt, bạn chỉ cần lựa chọn không nhận chúng bằng cách trả lời đến chúng tôi thông qua đường dẫn liên kết được cung cấp trong các thông báo đó. Chúng tôi xử lý Thông tin Cá nhân được thu thập trong chừng mực cần thiết để thực hiện hợp đồng với bạn, ví dụ khi bạn mua một Dịch vụ thông qua Trang web. Bên cạnh đó, chúng tôi xử lý Thông tin cá nhân khác được thu thập trên cơ sở các lợi ích hợp pháp của chúng tôi gồm cải tiến hơn nữa Dịch vụ và các mục đích tiếp thị trực tiếp.

Tiết lộ thông tin Chúng tôi, tại từng thời điểm, có thể chia sẻ và tiết lộ Thông tin cá nhân của bạn và các dữ liệu khác cho các bên thứ ba, một trong số đó có thể có trụ sở ngoài quốc gia của bạn. Việc chia sẻ và tiết lộ sẽ được thực hiện trong một số trường hợp bao gồm nhưng không giới hạn như sau:

  • 1) Để hoàn tất việc đặt chỗ của bạn hoặc thực hiện Điều khoản Sử dụng của chúng tôi.
  • 2) Nếu bạn là một du khách, đến Nhà điều hành có liên quan đến Dịch vụ mà bạn đã đặt chỗ trước hoặc dự định sẽ đặt chỗ.
  • 3) Nếu bạn là một Nhà điều hành, đến bất kỳ du khách nào liên quan đến Dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
  • 4) Đến các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi (bao gồm Google Analytics), các bên mà chúng tôi tương tác với nhau để thực hiện các dịch vụ nhất định thay mặt chúng tôi như dịch vụ lưu trữ web, phân tích dữ liệu, tiếp thị, nghiên cứu thị trường và cung cấp dịch vụ khách hàng đến bạn.
  • 5) Nếu và trong phạm vi yêu cầu của pháp luật hiện hành, lệnh của tòa án hoặc yêu cầu của bất kỳ cơ quan chính phủ nào để thực hiện việc tiết lộ như vậy.
  • 6) Giữa các công ty thuộc tập đoàn Klook. Bên cạnh đó, trong trường hợp phát sinh một giao dịch liên quan đến việc bán, sáp nhập, mua lại công ty hoặc việc tái cơ cấu hoặc tái cấu trúc công ty khác, Thông tin cá nhân của bạn có thể được tiết lộ, chia sẻ hoặc chuyển giao cho tổ chức kiểm soát mới hoặc bên thứ ba được ủy quyền để thực hiện công việc kinh doanh của chúng tôi.
  • 7) Đến các cố vấn, các đại lý hoặc các bên liên quan khác để bảo vệ quyền và tài sản của Klook.
  • 8) Trong mọi trường hợp khác, đến bất kỳ bên thứ ba nào đã được sự đồng ý trước bằng văn bản của bạn (và trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cho phép bạn rút lại sự đồng ý của mình một cách dễ dàng như khi cung cấp sự đồng ý).

Thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển giao ra ngoài quốc gia của bạn và bên ngoài Liên minh châu Âu, cho các mục đích được nêu trên đây. Nếu việc chuyển giao đó diễn ra ở một quốc gia nơi mà không cung cấp một mức độ bảo vệ đầy đủ, Klook sẽ sử dụng những nỗ lực hợp lý để đảm bảo rằng các biện pháp bảo vệ thích hợp được đưa ra. Có thể có các liên kết hiển thị trên Trang web này khiến bạn rời khỏi Trang web và/hoặc được đưa đến các trang web của bên thứ ba khác. Bạn cần lưu ý rằng bất kỳ Thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp cho các trang web của bên thứ ba này đều không thuộc phạm vi điều chỉnh của Chính sách bảo mật này và Klook không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thiệt hại, hoặc chi phí nào mà bạn có thể phải gánh chịu liên quan đến việc bạn cung cấp Thông tin cá nhân hoặc các dữ liệu khác cho các trang web của bên thứ ba đó. Cookies Khi bạn truy cập Trang web, thông tin có thể được lưu trữ trên máy tính của bạn dưới dạng cookie. Việc bật cookie trên Trang web này sẽ cho phép Trang web hoạt động bình thường. Ngược lại, nếu bạn tắt cookie trên Trang web này, bạn có thể sẽ không trải nghiệm đầy đủ chức năng của Trang web. Bằng cách truy cập Trang web mà không thay đổi các cài đặt của bạn, bạn đồng ý nhận tất cả các cookies và các công cụ thu thập dữ liệu khác, tuy nhiên, nếu bạn không chấp nhận việc sử dụng các cookie này, bạn có thể thay đổi cài đặt cookie của bạn bất kỳ lúc nào.

Quyền lợi của bạn Bạn luôn có thể truy cập, sửa đổi hoặc xóa Thông tin cá nhân của bạn thông qua cổng người dùng tại Trang web trong mục “Tài khoản của tôi”. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu truy cập, sửa đổi hoặc xóa dữ liệu của bạn bằng cách gửi yêu cầu đến email support@klook.com. Trường hợp bắt buộc theo luật hiện hành, bạn cũng có thể đề nghị hạn chế trong việc xử lý Thông tin cá nhân của bạn hoặc từ chối xử lý bằng cách gửi yêu cầu hoặc phản đối của bạn đến email support@klook.com. Bạn cũng có thể yêu cầu một bản sao các thông tin về bạn mà chúng tôi lưu giữ bằng cách gửi yêu cầu của bạn đến email support@klook.com. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin liên lạc chi tiết được nêu dưới đây nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc xử lý Thông tin cá nhân của bạn. Khi thực hiện một yêu cầu truy cập dữ liệu hoặc đề nghị điều chỉnh, chúng tôi có quyền kiểm tra danh tính của người yêu cầu để đảm bảo rằng họ là người có quyền thực hiện yêu cầu truy cập hoặc đề nghị chỉnh sửa như vậy.

Quy định chung về Bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu Công ty Klook Travel Technology Ltd đã chỉ định Công ty Klook Travel Technology BV (Weesperstraat 61 1018VN Amsterdam, Hà Lan) làm đại diện của mình tại Liên minh Châu Âu nhằm thực hiện Quy định chung về Bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu. Nếu bạn ở Liên minh Châu Âu, vui lòng lưu ý rằng bạn có quyền nộp đơn khiếu nại với Cơ quan Bảo vệ Dữ liệu Hà Lan (để biết thông tin liên hệ, vui lòng tham khảo https://autoriteitpersoonsgegevens.nl/en/contact-dutch-dpa/contact -us)

Các thắc mắc Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email support@klook.com.

Chính sách Cookie

Tại Klook, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao trải nghiệm của bạn trong chuyến đi và khi sử dụng trang website này. Nói chung, Klook sử dụng cookie để quản lý trang web và cải thiện cho tổng thể những trải nghiệm trang website của bạn.

Quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn làm hết sức mình để bảo vệ thông tin bạn đã tin tưởng giao phó. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem lại Thông báo bảo mật của chúng tôi tại đây.

Phần này về cookie là cơ sở và đặt ra các điều khoản mà Klook sử dụng cookie.

Cookies là gì?

Cookie được sử dụng vô cùng rộng rãi trên Internet, Chúng là một tập tin dữ liệu nhỏ được lưu trong thiết bị của bạn thông qua trình duyệt web của bạn theo yêu cầu của các trang web khi sử dụng, như thông tin truy cập và các bản ghi được duyệt trước đó. Một cookie có thể được phân loại theo thời hạn (i) và (ii) theo bên đặt nó:

(i) Session (phiên) cookies và Persistent (Liên tục) cookies

Thời lượng cookie phụ thuộc vào việc chúng là cookie session hay persistent cookie.

Session cookies hết hạn khi phiên duyệt web kết thúc.

Persistent cookies được lưu trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn trong một khoảng thời gian cố định. Khi bạn truy cập một trang web, trình duyệt của bạn sẽ truy xuất các cookie này để trang web sẽ nhận ra thiết bị của bạn và cá nhân hóa trải nghiệm trang web của bạn theo các bản ghi duyệt trước đó.

*(ii) Cookie của bên thứ nhất và Cookie của bên thứ ba

Chúng tôi kiểm soát và đặt phạm vi của cookie của bên thứ nhất nhưng chúng tôi không thể kiểm soát cookie của bên thứ ba. Cookie của bên thứ ba được điều hành bởi các trang website của bên thứ ba trong một miền khác. Một số trang của trang web này chứa cookie của bên thứ ba dưới dạng nội dung được nhúng, chẳng hạn như JavaScript và API.

Vì sao chúng ta sử dụng cookies?

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ an toàn, hiệu quả và tùy chỉnh. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sử dụng cookie để:

  • • đảm bảo hoạt động hiệu quả của trang website này;
  • • đánh giá cách truy cập và sử dụng trang website này;
  • • phân tích những điểm đến phổ biến với các khách truy cập;
  • • xác định điều kiện đủ của bạn cho các chiến dịch và khuyến mãi;
  • • đề xuất các địa điểm phù hợp với sở thích của bạn; và
  • • cải thiện nội dung của trang website và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Chúng tôi xin đảm bảo rằng cookie sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài những mục đích được mô tả ở đây.

Chúng tôi sử dụng những loại cookies nào?

Chúng tôi sử dụng 3 loại cookies, cụ thể như "Strictly necessary cookies", "Analytics cookies"", và ""Advertising cookies"". Các thông tin cụ thể về các loại cookies này sẽ được ghi rõ như bảng bên dưới:

CookiesMô tả
Strictly necessary cookies Những cookie này cho phép chúng tôi quản lý trang website này và đảm bảo nó hoạt động chính xác. Những thông tin này rất cần thiết để giúp bạn điều hướng xung quanh trang website và cải thiện trải nghiệm lướt web cho bạn.
Nếu các cookie này bị vô hiệu hóa, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng sử dụng các cookie này cho mục đích phát hiện và ngăn ngừa gian lận. Hơn nữa, nhờ vào các cookie này, bạn không cần đăng nhập nhiều lần để truy cập các trang khác nhau khi bạn đã đăng nhập vào trang web này.
Analytics cookies Chúng tôi sử dụng cookie phân tích bao gồm Google Analytics và các công cụ phân tích khác để thu thập thông tin thống kê ẩn danh để:
• đánh giá cách khách truy cập của chúng tôi sử dụng trang web này;
•  hiểu thêm về độ tuổi và vị trí của khách truy cập của chúng tôi;
•  đánh giá cách người dùng tiếp nhận các sản phẩm mới của chúng tôi bằng cách sử dụng tính phổ biến của chiến dịch tiếp thị;
•& nbsp;tăng cường nội dung và dịch vụ trang web này bằng cách tùy chỉnh trang web này cho bạn.
Dựa trên dữ liệu ẩn danh được thu thập, các công cụ phân tích này sẽ tạo phân tích xu hướng và biên soạn các báo cáo để đạt được các mục đích nêu trên
Advertising cookiesCookie quảng cáo cho phép chúng tôi giới hạn số lần bạn xem cùng một quảng cáo và để đảm bảo rằng nội dung quảng cáo có liên quan đến sở thích của bạn. Các cookie này cùng với số nhận dạng được liên kết với địa chỉ IP của bạn, có thể theo dõi hoạt động của bạn trên các trang web khác nhau và do đó hiển thị quảng cáo theo tùy chọn của bạn.

Đồng ý với cookie

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ cần sự đồng ý của bạn để sử dụng cookie trên trang website này. Trường hợp ngoại lệ là nơi các cookie cần thiết để chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ mà bạn đã yêu cầu hoặc cần thiết cho chức năng vốn có của trang web.

Sau lần truy cập đầu tiên vào trang website của chúng tôi, bạn sẽ thấy một biểu ngữ thông báo ở đầu trang thông báo cho bạn về việc sử dụng cookie của chúng tôi. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang website này mà không thay đổi cài đặt của mình, bạn đồng ý nhận tất cả cookie và các công cụ theo dõi dữ liệu khác. Mặt khác, nếu bạn không muốn chấp nhận việc sử dụng các cookie này, bạn có thể sửa đổi cài đặt cookie của mình bất kỳ lúc nào. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo ""Bạn có thể quản lý sự đồng ý của mình bằng cách nào?"" ở Bên dưới.

Bạn có thể quản lý sự đồng ý của mình bằng cách nào?

Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối việc sử dụng cookie của chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng cách quản lý và/hoặc vô hiệu hóa tất cả hoặc một số cookie từ cài đặt trình duyệt của bạn. Tuy nhiên, bằng cách đó, bạn không thể tận hưởng đầy đủ chức năng của trang web.

Các cài đặt cookie thường có thể được tìm thấy trong trình đơn tùy chọn hoặc cài đặt từ trình duyệt của bạn, ví dụ:

  • • Chrome: Settings -- Advanced -- Content Settings -- Cookies
  • • Safari: Preferences -- Privacy -- Cookies and website data
  • • Firefox: Preferences -- Privacy -- History
  • • Internet Explorer: Internet Options -- Privacy
  • • Opera: Settings -- Privacy & security -- Cookies

Chính sách cam kết giá của Klook

Chúng tôi sẽ hoàn lại gấp đôi số tiền chênh lệch... nếu bạn tìm thấy giá rẻ hơn!

Chúng tôi biết rằng một trong những điều quan trọng nhất đối với du khách là nhận được một mức giá hợp lý và không cảm thấy bị lừa gạt. Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục giám sát giá của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn có được mức giá tốt nhất có sẵn trực tuyến và tại điểm đến của bạn. Chúng tôi cũng hiển thị giá trung thực trên tất cả các giao dịch của chúng tôi, bao gồm tất cả các khoản phí bổ sung và thuế, do đó bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các chi phí bổ sung.

Chúng tôi rất tự tin về giá và nếu bạn tìm được một mức giá tốt hơn, chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn GẤP ĐÔI số tiền chênh lệch! Vì vậy, nếu bạn:

  • Tìm thấy một mức giá thấp hơn (cùng loại tiền tệ) cho cùng một chương trình du lịch hoặc hoạt động và thông báo cho chúng tôi trong vòng 48 giờ sau khi đặt chỗ, hoặc
  • Đến điểm đến của bạn và tìm thấy một mức giá tốt hơn cho chương trình du lịch hoặc hoạt động mà bạn đã đặt.

... bạn có thể gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết và chúng tôi sẽ hoàn trả gấp đôi khoản tiền chênh lệch giá dưới dạng Klook Credits HOẶC chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ số tiền chênh lệch giá đến thẻ của bạn.

Hãy đọc chúng tôi ngay!

Làm thế nào để yêu cầu hoàn tiền? Thật đơn giản và dễ dàng: lấy bằng chứng về mức giá thấp hơn (gồm biên nhận, bảng giá, tờ rơi, trang web, ảnh chụp màn hình, v.v.) và gửi thư điện tử cho chúng tôi tại địa chỉ support@klook.com cùng với tên và số đặt chỗ của bạn. Chúng tôi sẽ thêm gấp đôi giá trị chênh lệch bằng Klook Credits vào tài khoản của bạn hoặc hoàn lại toàn bộ số tiền chênh lệch giá trực tiếp đến thẻ của bạn.

Điều khoản và điều kiện

  • Chương trình du lịch và hoạt động tương tự có nghĩa là tất cả hành trình và bao gồm phải giống như hoạt động đã đặt từ Klook, bao gồm đơn vị tiền tệ, số người, lịch trình, nhà điều hành, địa điểm đón, vé sử dụng (vé điện tử hoặc vé in), hiệu lực vé (ngày cố định hoặc ngày mở), gói đã đặt, loại vé, xác nhận tức thời hoặc không tức thời, v.v. Sản phẩm có thể được bán bởi một kênh khác, tuy nhiên nó phải tương tự như sản phẩm cung cấp bởi Klook.
  • Sản phẩm phải được bán bởi các kênh chính thức và các đại lý du lịch đã đăng ký.
  • Cam kết này không bao gồm bất kỳ dịch vụ đưa đón sân bay hoặc thành phố nào.
  • Cam kết này không bao gồm các chương trình du lịch nhiều ngày.
  • Do các hạn chế về Nhà điều hành được chọn, “Cam kết Giá của Klook” chỉ áp dụng cho các hoạt động có hiển thị thẻ này.
  • Cam kết Giá tốt nhất của Klook bao gồm giá bán lẻ có sẵn đến công chúng. Điều này không bao gồm các giảm giá mà bạn có thể nhận được (hoặc đủ điều kiện nhận được) từ các bên thứ ba hoặc các ưu đãi đặc biệt được thực hiện như là một phần của chương trình thành viên, chương trình giảm giá, khuyến mãi, chương trình thưởng hoặc dành cho nhóm.
  • Nếu bạn tìm thấy một mức giá rẻ hơn trước khi đến điểm đến của bạn, bạn phải thông báo cho chúng tôi trong vòng 48 giờ kể tính từ thời điểm đặt chỗ ban đầu của bạn hoặc có bằng chứng cho thấy giá rẻ hơn được tìm thấy trong vòng 48 giờ kể tính từ thời điểm đặt chỗ ban đầu của bạn.
  • Klook bảo lưu quyền xác minh chi tiết về mức giá thấp hơn nếu có thể, tất cả các quyết định hoàn tiền sẽ được thực hiện dựa theo quyết định riêng của Klook.
  • Tiền chênh lệch giá sẽ được hoàn lại vào thẻ tín dụng được sử dụng để đặt chỗ ban đầu.
  • Nếu bạn đã sử dụng Klook Credits hoặc mã khuyến mãi khi thực hiện đặt chỗ, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại gấp đôi so với giá Klook ban đầu chứ không phải giá chiết khấu.