Đừng quên chia sẻ hướng dẫn thủ tục xin visa Hàn Quốc mới nhất đến Hội Cuồng Xứ Củ Sâm nghen!

Hàn Quốc đang là điểm đến “hót xình xịch” cho những tín đồ mê du lịch, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên vấn đề về xin Visa lại là nỗi niềm của nhiều bạn trẻ. Hôm nay thì không phải lo nữa rồi, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục và đọc kĩ hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc của Klook thì khả năng đậu Visa của bạn nằm trong tầm tay rồi nha.

Địa Chỉ Nhận Hồ Sơ Xin Visa Hàn Quốc

Bắt đầu từ 25/04/2019, tất cả các hồ sơ đều xin visa Hàn Quốc đều phải nộp lên cho KVAC – Korea Visa Application Center (tạm dịch: Trung Tâm Đăng Ký Thị Thực Hàn Quốc). Đây là trung tâm do Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc cấp quyền tiếp nhận hồ sơ xin thị thực để nhập cảnh vào nước này.

Thông Tin Văn Phòng KVAC

Địa Chỉ KVAC Ở Hà Nội 

  • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy.
  • Điện thoại: (+84) 024-7100-1212
  • Website: visaforkorea-vt.com

Địa Chỉ KVAC Ở TP.HCM

  • Địa chỉ cơ sở 1: Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1.
  • Địa chỉ cơ sở 2: 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3.
  • Điện thoại (+84) 028-7101-1212
  • Website: visaforkorea-hc.com

Thời Gian Làm Việc Của Văn Phòng KVAC Ở Hà Nội

Thời gian đăng ký & nhận kết quả visa

Đối với cá nhân:

  • Ngày thường: 09:00 – 17:00 (Thứ 3 & Thứ 5 làm việc đến 19:00
  • Thứ 7: 09:00 – 11:30

Đối với công ty:

  • Ngày thường: 09:00 – 17:00 (Thứ 3 & Thứ 5 làm việc đến 19:00)
  • Thứ 7: 09:00 – 11:30

Thời Gian Làm Việc Của Văn Phòng KVAC Ở TP.HCM (Cơ Sở 1)

1. Thời gian đăng ký visa

  • Đối với cá nhân: 08:30 – 16:00 ( Thứ 3 & Thứ 5 làm việc đến 17:00)
  • Đối với công ty: 08:30 – 15:30 (Ngày thường)

2. Thời gian trả kết quả visa

  • Đối với cá nhân:11:00 – 17:00 (Thứ 3 & Thứ 5 làm việc đến 18:00)
  • Đối với công ty: 11:00 – 17:00 (Thứ 3 & Thứ 5 làm việc đến 18:00)

Thời Gian Làm Việc Của Văn Phòng KVAC Ở TP.HCM (Cơ Sở 2)

1. Thời gian đăng ký visa

  • Đối với cá nhân: 8:30 – 15:00
  • Đối với công ty: Không

2. Thời gian trả kết quả visa

  • Đối với cá nhân:13:00 – 17:00 (Thứ 3 & Thứ 5 làm việc đến 18:00)
  • Đối với công ty: Không

Đăng Ký Lịch Hẹn Online Qua Cổng Thông Tin KVAC

Đăng ký lịch hẹn online sẽ giúp du khách tiết kiệm thời gian chờ đợi và nộp hồ sơ nhanh chóng hơn. Hình thức đăng ký lịch hẹn online qua KVAC áp dụng cho hồ sơ xin visa 5 năm ở Hà Nội. Tại TP.HCM, thì hồ sơ xin visa 5 năm, 10 năm, ngắn hạn hay thăm thân đều phải đặt lịch hẹn online trước.

Xem Thêm Thông Tin Đặt Hẹn Online KVAC

Lệ Phí Visa Hàn Quốc

Lệ phí visa dao động từ 20USD đến 80USD, tuỳ theo loại thị thực mà bạn xin cấp. Bạn có thể trả bằng VND hoặc USD đều được. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ chính phủ Hàn Quốc, khách du lịch thuộc nhiều quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, sẽ được miễn hoàn toàn chi phí làm thị thực du lịch ngắn hạn đến hết năm 2019.

Đọc Bài Viết Hàn Quốc Miễn Lệ Phí Visa Cho Du Khách Việt Nam 

Các Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Khi Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc

Đây là danh sách các giấy tờ cần thiệt cho việc xin visa du lịch Hàn Quốc. Hãy chuẩn bị thật đầy đủ, trước khi nộp hồ sơ ở Lãnh Sự Quán, để tiết kiệm thời gian nhé!

  • Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Đơn xin cấp Visa
  • Bản sao CMND copy + photocopy hộ chiếu
  • Ảnh thẻ 3.5×4.5
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
  • Lịch trình cụ thể
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi
  • Hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh

Núi Namsan được xem như là trái tim của thủ đô Seoul, sắc vàng của hàng cây ngân hạnh xen lẫn sắc đỏ của lá phong của núi Namsan thật làm cho người ta mê mẫn.

1. Hộ chiếu

Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.

2. Đơn xin cấp visa

Đơn download trên mạng hoặc xin trực tiếp tại phòng Lãnh sự, có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm phông nền trắng, chụp trong 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa.

Lưu ý: Đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn xin cấp visa.

3.Bản sao CMND copy + photocopy Hộ chiếu

4. Ảnh thẻ 3.5×4.5

Ảnh thẻ phải đúng quy cách, nền trắng, tóc tai gọn gàng để lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới được chụp không quá 6 tháng nhé!

5.Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

Bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước

  • Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100 triệu (thời gian gần 01 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ trên 3 tháng).
  • Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…
  • Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty).
  • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất

***Người đã từng đi Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo  visa; con dấu xuất nhập cảnh đính kèm)

Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương.

Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh/đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh).

6. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

Bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước

Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động (photo đóng dấu đỏ của công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
  • Bảng lương (bản gốc)

Chủ doanh nghiệp: 

  • Giấy đăng ký kinh doanh (xác nhận công chứng tại địa phương và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  • Sao kê tài khoản công ty
  • Xác nhận thuế công ty 3 tháng gần nhất.

Cán bộ đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu/thẻ hưu trí (xác nhận công chứng tại địa phương và kèm bản dịch công chứng nhà nước).

Nội trợ hoặc thất nghiệp:

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (bản dịch công chứng nhà nước).

Học sinh/sinh viên:

  • Xác nhận sinh viên/học sinh của nhà trường
  • Bản photocopy thẻ Sinh viên/học sinh
  • Giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo: Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản dịch tiếng Anh) kèm theo photo chứng minh thư của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

7. Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh/tiếng Hàn

Không cần công chứng, bạn có thể xem lịch trình du lịch Hàn Quốc của Klook để có thêm cảm hứng và sáng tạo hơn khi lên kế hoạch cho duyến du lịch tự túc ở Xử Củ Sâm Nghe.

Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Seoul 7 Ngày

Lịch Trình Du Lịch Tự Túc Seoul 5N4Đ Cho Gia Đình Có Con Nhỏ

8. Xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở Hàn Quốc

Bạn chỉ cần in và nộp bản email xác nhận đặt của khách sạn là được, chưa cần thanh toán nhé.

9. Xác nhận vé máy bay khứ hồi

Bạn chỉ cần in và nộp bản email xác nhận đặt của hãng hàng không là được, chưa cần thanh toán.

10. Hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh

1 bản gốc và 1 bản photo, áp dụng cho đơn xin visa xuất nhập cảnh nhiều lần trong 5 năm.

Lưu ý thêm:

– Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.

– Hiệu lực của visa xuất nhập cảnh 1 lần: 3 tháng kể từ ngày cấp.

– Hiệu lực của visa xuất nhập cảnh nhiều lần: 1 năm kể từ ngày cấp.

– Bạn nào có nơi sinh trên Passport từ Đà Nẵng ra Bắc thì xin visa ở Hà Nội nha, còn lại thì xin visa trong Sài Gòn.

  1. Nếu nơi sinh & thường trú từ Đà Nẵng ra các tỉnh phía Bắc mà muốn xin visa trong Sài Gòn, bạn phải có giấy tạm trú ở Sài Gòn. Giấy này thì xin tại công an phường, sau đó mang đi dịch qua tiếng Anh & công chứng.
  2. Nếu nơi sinh ở Đà Nẵng & các tỉnh phía Bắc, nhưng hộ khẩu ở Sài Gòn thì mang hộ khẩu đi dịch & công chứng (kèm theo Hộ khẩu gốc khi nộp cho chắc ăn).

Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

– Nếu bạn xin Visa đợt 2:

  • Không cần chứng minh tài chính do đã đi Hàn rồi, chỉ cần nộp 1 bản photo Visa lần trước đã đi thôi.
  • Đối với vợ chồng đi chung thì chỉ cần: 1 bản Giấy xác nhận book hotel, 1 bản Tour Plan, 1 bản Giấy xác nhận vé máy bay.

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc

Lotte World được ví như Disney Land của Hàn Quốc, nếu bạn là người thích cảm giác mạnh thì đây là điểm vui chơi không thể bỏ qua.

  • Tất cả các loại giấy tờ bạn nên bỏ vào bìa sơ mi tránh bỏ sót giấy tờ.
  • Các bạn nên đi sớm khoảng 7h30 vì 8h bắt đầu mở cửa hoặc cuối buổi sáng cho vắng bớt. Khi bạn tới lấy số rồi mà chờ đến hết ngày vẫn chưa đến lượt, Đại Sứ Quán sẽ yêu cầu bạn đến vào ngày hôm sau và bạn sẽ được ưu tiên (nhưng phải giữ lại số của hôm trước để làm bằng chứng nhé).
  • Nếu bạn vô sớm, thì nên lấy số sau khoảng 5  – 7 người để có thời gian điền đơn, vì nếu khi nhân viên gọi tới số của bạn mà bạn chưa ghi xong, họ sẽ gọi số khác, và lúc này bạn phải xin số lại từ đầu.
  • Nếu có đi xe, bạn có thể gửi xe ở góc đường Trương Định & Nguyễn Du, chỗ này gần nhưng chật chội, khó lấy xe ra còn không thì gửi ở Galaxy Nguyễn Du thì thoải mái hơn.
  • Thường thì ít khi bị gọi lên phỏng vấn visa lắm nên nếu có thì bạn nhớ chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉ điền những thông tin bạn có; trả lời thành thật khi được phỏng vấn là cách tốt nhất để nhận được visa. Chỉ một sai sót nhỏ hoặc một thông tin không chân thực cũng có thể khiến bạn không đậu visa đó.
  • Khi phỏng vấn bạn nên chứng tỏ mình đang có một công việc ổn định tại Việt Nam và nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Đặc biệt khi đến phỏng vấn bạn nên tỏ ra đàng hoàng, thoải mái và tự tin.

Lưu Ý Khi Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Cho Người Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Từ ngày 10/06/2019, Lãnh sự quán Hàn Quốc có thông báo với về việc xin VISA du lịch cho công dân tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Người xin visa du lịch Hàn Quốc 5 năm bắt buộc phải có sổ hộ khẩu tại TP. HCM từ 12 tháng trở lên. Không chấp nhận các trường hợp xin visa Hàn Quốc bằng KT3. Trường hợp có hộ khẩu, nếu nghi ngờ mục đích nhập cảnh vào Hàn Quốc, LSQ Hàn Quốc có thể yêu cầu thêm giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hoặc chứng minh năng lực tài chính.

Visa Hàn Quốc 5 Năm Là Gì?

Visa 5 năm là loại thị thực cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần (multiple visa). Visa nhập cảnh nhiều lần gồm 2 loại 5 năm và 10 năm. Trong đó:

  • Loại 5 năm cho phép lưu trú liên tục tối đa 30 ngày/lần nhập cảnh.
  • Loại 10 năm cho phép lưu trú liên tục tối đa tới 90 ngày/lần nhập cảnh.

Visa 5 năm chỉ được sử dụng với mục đích sau: đi công tác, thương mại hoặc du lịch.

Visa Visa Hàn Quốc 5 Năm Áp Dụng Cho Đối Tượng Nào?

Visa 05 năm dành cho người nhập cảnh liên tục vào Hàn Quốc từ 04 lần, trong 02 năm. Từ 10/06/2019, người có hộ khẩu  đại đô thị từ 12 tháng trở lên có thể xin được visa 5 năm. Kể cả chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Cách Xin Visa 5 Năm Tại Văn Phòng KVAC TP.HCM  (Cơ Sở 1)

  • Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại (+84) 028-7101-1212
  • Website: visaforkorea-hc.com

Thời Gian Đăng Ký & Trả Visa Hàn Quốc 5 Năm

⇢ Đăng ký Visa:
– Cá nhân: 08:30 ~ 16:30 ngày thường (thứ Bảy: 08:30 ~ 11:00)
– Công ty du lịch: 08:30 ~ 15:30 ngày thường (thứ Bảy không nhận)

⇢ Trả kết quả visa:
– Cá nhân và công ty du lịch: 13:30 ~ 17:30 ngày thường (Thứ Bảy: 08:30 ~ 11:00)

Thời gian làm việc:

– Thứ Hai, Tư và Sáu: 09:00 ~ 17:00
– Thứ Ba và Năm: 09:00 ~ 19:00
– Thứ Bảy: 09:00 ~ 11:30

(Không làm việc các ngày Chủ Nhật và quốc lễ của Việt Nam).

Lệ Phí Xin Visa Hàn Quốc 5 Năm

Lệ phí đăng ký xin nộp visa tại KVAC là 390.000VND/hồ sơ (chưa bao gồm phí xin visa của LSQ). Nghĩa là, nếu bạn xin visa du lịch Hàn Quốc 5 năm với phí là 80USD thì khi nộp hồ sơ qua KVAC, ngoài 80USD, bạn sẽ phải nộp thêm 390.000VND/bộ hồ sơ nữa.

Bí kíp Klook: Bạn có thể làm theo các bước bên dưới để đăng ký lịch hẹn online đối với Visa 5 năm

  • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký lịch hẹn ở Hà Nội hoặc ở TP. HCM (tùy hộ khẩu), chọn ngày muốn nộp hồ sơ. Ngày có thể chọn sẽ có màu đỏ, còn ngày có màu xám là đã kín lịch.
  • Bước 2: Chọn khung giờ muốn nộp trong mục THIẾT LẬP LỊCH HẸN, có 8 khung giờ để chọn, lần lượt là 09:00, 10:00, 11:00, 12:00, 13:00, 14:00, 15:00 và 16:00. Nhấn vào khung giờ muốn đặt lịch hẹn và còn trống để chọn.
  • Bước 3: Sau khi chọn khung giờ ở bước 2, bạn sẽ phải chọn tiếp khung giờ phụ, mỗi 15 phút chẵn của khung giờ đã chọn.
  • Bước 5: Nhấn ô Đồng ý toàn bộ sử dụng dịch vụ và nhấn vào nút ĐĂNG KÝ để hoàn thành đăng ký.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc

Bạn như lạc vào cánh đồng cỏ lau rộng bất tật trong phim khi lên tới đỉnh núi và ngắm vẻ đẹp hoang dại và tinh khiết của các đồng cỏ lau.

Nếu đi du lịch vào dịp lễ có cần xin giấy xin nghỉ phép không?

Bạn nên xin giấy xác nhận là nhân viên của công ty vì giấy xin phép cũng là một cách để người ta xác định bạn có công việc ổn định hay chưa ở Việt nam.

Khi đến lấy kết quả có cần xếp hàng chờ lấy số không? 

Không cần, đến gặp thẳng bảo vệ xin số.

Sổ hộ khẩu có cần mang bản gốc và nộp bản gốc không?

Không, chỉ cần photocopy có công chứng là ổn. Nhưng có một số trường hợp cần đối chiếu nên bạn cứ mang cả bản gốc và bản photo.

Có visa Mỹ có được vào Hàn không?

Đối với các bạn đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand mà vẫn còn hiệu lực thì không cần phải có visa Hàn Quốc. Nhưng bắt buộc phải có vé máy bay khứ hồi hoặc vé cho một chặng tiếp theo nữa.

Có thể miễn chứng minh tài chính visa Hàn Quốc không?

Nếu quý khách có visa đã đi trong vòng 3 năm trở lại các nước Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật có thể được miễn chứng minh tài chính. Tuy nhiên, trong trường hợp Đại sứ quán yêu cầu, quý khách vẫn cần chuẩn bị các giấy tờ này.

Cần lưu ý gì khi đi phỏng vấn xin visa Hàn Quốc?

Không phải tất cả các trường hợp đều cần phỏng vấn khi xin visa. Tuy nhiên, nếu được gọi phỏng vấn, cần lưu ý một số điều:

– Đến đúng giờ phỏng vấn.

– Trang phục nghiêm chỉnh.

– Trả lời đúng sự thật. Tất cả các thông tin của bạn đều được liệt kê trong các thủ tục. Việc khai giả thông tin, nhất và vấn đề chứng minh tài chính có thể khiến bạn bị trượt visa.

Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn phụ thuộc vào lịch trình chuyến đi dự kiến; thông thường từ 7–15 ngày. Bạn không nên ở lại quá hạn dù chỉ 1 ngày, vì chắc chắn sẽ gặp vấn đề về pháp luật cũng như gây ảnh hưởng rất xấu đến cơ hội được cấp visa trong những lần sau.

Trong trường hợp hồ sơ xin visa không được duyệt, các khoản tiền có được hoàn lại không?

Mọi chi phí bạn đã nộp sẽ không được hoàn lại. Vì thế, bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ nhất có thể.

Khi hồ sơ xin cấp visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối, mình có thể làm gì?

Thông thường, bất kỳ đơn xin cấp visa du lịch nào khi bị từ chối sẽ không được xem xét lại trong tối thiểu 6 tháng. Sau 6 tháng, bạn có thể tiếp tục nộp đơn xin visa lại từ đầu theo tiến trình như cũ.

Sổ tiết kiệm tiếng Việt thì có cần dịch không?

Không nhé, chỉ cần các giấy xác nhận số dư là ok rồi.

Sổ tiết kiệm bắt buộc phải gửi trước 3 tháng và kì hạn hơn 3 tháng?

Không nhé, chỉ cần gửi trước khi nộp 1 tháng thôi. Kì hạn phải tối thiểu 3 tháng nhé.

Hai vợ chồng chung 1 sổ được không?

Hoàn toàn được, sổ đứng tên ai thì người kia làm thêm giấy bảo lãnh + đăng kí kết hôn đi nộp là ok.

Có thể nộp cho bạn bè, người thân được không?

Có thể nhưng phải viết giấy ủy quyền và nêu rõ lí do nộp hộ. Thông thường người nhà thì sẽ dễ được chấp nhận hơn.

Cho mình hỏi về xác nhận tài chính thì mình đã đi làm nhưng số dư tài khoản không đủ 100tr thì mình có thể nhờ bố mẹ bảo lãnh được không?

Không thể nếu bạn đã đi làm. Bạn nên nhờ bố mẹ chuyển hẳn sổ tiết kiệm sang tên bạn.

Những Cập Nhật Mới Trong Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc

Bắt đầu từ tháng 5 năm 2017 Hàn Quốc cấp thị thực điện tử cho du khách các nước Đông Nam Á. Cụ thể là các nhóm du khách Đông Nam Á quá cảnh tại các sân bay Incheon ở miền Bắc hay Gimhae ở miền Nam trên đường tới đảo nghỉ dưỡng Jeju sẽ được phép vào Hàn Quốc trong 5 ngày mà không cần thị thực.  Hiểu một cách đơn giản là nếu muốn đi Hàn Quốc, bạn phải đặt vé đi Jeju và chọn trung chuyển ở Incheon hoặc Gimhae (2 sân bay ở Seoul) thì sẽ được ở tại Seoul 5 ngày, thay vì chỉ có 3 ngày để trung chuyển như trước đây.

Thế là xong! Bạn đã sẵn sàng xách vali lên và thẳng tiến đến đất nước Hàn Quốc muôn màu muôn vẻ hay chưa? Đừng quên đọc thêm vô số kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc hay ho từ Blog của Klook nhé!

Xem Thêm Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc

Với Dịch Vụ Xin Visa Tại Klook, Đi Hàn Quốc Tự Túc Dễ Dàng Hơn!

Bạn muốn đến xứ sở Kim Chi để gặp gỡ các thần tượng Kpop hoặc khám phá đất nước sở hữu nền văn hóa độc đáo pha trộn với nhịp sống hiện đại bậc nhất Châu Á? Tuy nhiên, việc xin thị thực chu du đến xứ sở kim chi thì chưa bao giờ là dễ dàng. Đừng lo lắng! Bạn có thể tối giản các bước hồ sơ phức tạp với dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại Klook, nhận tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, cải thiện hồ sơ để tỷ lệ được cấp gần như tuyệt đối. Còn chần chờ gì mà chưa sử dụng ngay?

 Đặt Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Ở Klook

Facebook Comments